BẢO HIỂM

Những thông tin cơ bản về bảo hiểm nhân thọ nhất định bạn phải biết

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

[
  Qua lương chuyển khoảnQua lương tiền mặtThế chấpCó cửa hàng kinh doanhKhác  Không  Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Những rủi ro bảo vệ này đã được người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm. Điều kiện đưa ra là người tham gia bảo hiểm sẽ phải đóng đúng những khoản phí đều đặn theo hợp đồng để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

  Hiểu một cách đơn giản nhất, bảo hiểm nhân thọ là một cách thức dự phòng tài chính cho tương lai của người tham gia. Mục đích của việc này là thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia không may gặp phải các rủi ro bất trắc trong cuộc sống.

  Do vậy, có thể thấy bảo hiểm nhân thọ mang một ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống của mỗi người. Bằng cách lấy số đông bù cho số ít, bảo hiểm nhân thọ trở thành phương thức bảo vệ rủi ro và sẻ chia rủi ro trong xã hội.

  4 sự thật về bảo hiểm nhân thọ không thể bỏ qua

  Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng thực tế hiện nay nhiều người chưa thực sự hiểu về bảo hiểm nhân thọ dẫn đến những nhầm lẫn không đáng có khi tham gia. Để hiểu đúng về BHNT, các bạn hãy nắm rõ 4 bản chất sau đây của sản phẩm này

  BHNT có mục đích chính là bảo vệ rủi ro, không phải kênh tiết kiệm sinh lời

  Dù rằng BHNT có khả năng đảm bảo sinh lời cho người tham gia nhưng các bạn nên biết mục đích chính của sản phẩm này là: BẢO VỆ TRƯỚC NHỮNG RỦI RO BẤT NGỜ. Cho nên BHNT không phải là một kênh sinh lời cao như khi bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng.

  Chính vì vậy, người tham gia không nên nhìn nhận so sánh góc độ sinh lời của bảo hiểm nhân thọ với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, chứng khoán, vàng…

  Theo đó, bạn nên hiểu và xem BHNT như là một công cụ tài chính giúp gia đình đứng vững trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Cho nên:

  • Sẽ là quyết định đúng đắn nếu bạn tham gia BHNT để bảo vệ cuộc sống cho các thành viên trong gia đình
  • Hãy tìm hình thức đầu tư khác nếu bạn tham gia BHNT chỉ để sinh lời và hy vọng lãi cao.

  BHNT bảo vệ rủi ro không lường trước chứ không phải bảo vệ rủi ro có sẵn

  Chúng ta đều biết bảo hiểm thường gắn liền với các rủi ro, những điều không may trong cuộc sống. Nhưng chúng ta quên mất rằng không phải rủi ro nào cũng được bảo hiểm.

  Theo đó, BHNT chỉ bảo vệ những rủi ro không lường trước được chứ không bảo vệ những rủi ro đã có sẵn. Chỉ những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và được công ty chi trả. 

  Bên cạnh đó, người tham gia cũng nên hiểu rõ, bảo hiểm cũng sẽ không chi trả cho những rủi ro do cố ý, có sẵn và có trước ngày hiệu lực hợp đồng, trừ khi đã được thông báo và được công ty bảo hiểm chấp thuận.

  Kênh tài chính dài hạn cho tương lai 

  Tương lai là khoảng thời gian mà không ai có thể biết được sẽ có những điều xấu, điều tốt nào xảy ra. Cho nên việc chuẩn bị cho tương lai là điều cần thiết đối với mỗi người. Lúc này giải pháp tiên phong nhất mà bạn có thể dùng đến chính là tham gia BHNT.

  Theo đó, việc mua BHNT được xem như là một kênh tài chính dự phòng dài hạn hiệu quả giúp mỗi người an tâm sống tốt hơn trong những khi có biến cố, rủi ro lớn xảy ra.

  BHNT không phải bảo vệ trước tất cả các rủi ro 

  Rất nhiều người nhầm lẫn các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tất cả mọi rủi ro xảy ra. Nhưng không, bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào cũng có những giới hạn rủi ro nhất định và bảo hiểm nhân thọ cũng không ngoại lệ.

  Người tham gia bảo hiểm cần lưu ý bảo hiểm nhân thọ sẽ không thanh toán trong các trường hợp như tử vong do tự tử trong thời hạn 2 năm, do phạm tội hình sự, do bệnh HIV/AIDS hoặc bị tử hình; các trường hợp tự ý hay cố ý gây ra tổn thương, các bệnh có sẵn, các trường hợp vi phạm pháp luật….

  Do đó, trước khi ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần nắm rõ những rủi ro mình được bảo vệ, quyền lợi nhận được như thế nào và những loại trừ bảo hiểm ra sao.

  Vậy có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

  Đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhất. Với vấn đề này, TheBank xin chia sẻ, bạn NÊN tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi:

  Cuộc sống vốn dĩ đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể lường trước những rủi ro có thể xảy ra và hậu quả của nó như nào. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần.

  Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện được những mục tiêu, dự định trong tương lai. Đây cũng là cách để chúng ta làm tròn trách nhiệm của người làm cha mẹ, của người làm con với gia đình mình.

  Đối tượng nào nên tham gia BHNT?

  Thực tế, tất cả các đối tượng từ người trụ cột, người già, trẻ nhỏ… đều nên tham gia BHNT. Tuy nhiên, đối tượng cần và nên tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm nhất là những người trụ cột, có người phụ thuộc vào thu nhập của mình.

  Theo đó, để đảm bảo cuộc sống ổn định và lâu dài của những người phụ thuộc như vợ/chồng, con cái, cha mẹ già, anh em…. bạn cần có 1 khoản tiền bù đắp thu nhập của mình trong nhiều năm tiếp theo. Đây là khoản tài chính dự phòng trong trường hợp người trụ cột qua đời hoặc mất đi khả năng lao động.

  Ngoài ra, việc đầu tư tương lai giáo dục cho con cái cũng là một trong những vấn đề mà người tham gia bảo hiểm nên để tâm. Cho nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con cũng là điều nên làm.

  Xem thêm: Bố mẹ nên mua bảo hiểm nào cho con?

  Nên tham gia BHNT bao nhiêu tiền?

  Việc xác định đúng nhu cầu, mục đích và khả năng của bạn là điều hoàn toàn cần thiết trước khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ. 

  Khách hàng cần lưu ý đến khả năng tài tài chính của bản thân trước khi tham gia.  Thông thường, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ nằm trong khoảng từ 10 – 15% thu nhập của bản thân. 

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một kế hoạch dài hạn và bạn sẽ đồng hành cùng công ty theo điều khoản hợp đồng từ 10 – 15 năm. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ tài chính của bản thân để tránh được những trở ngại không cần thiết gây khó khăn cho cả hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nhưng các bạn nên lưu ý: Tuổi càng cao mua bảo hiểm nhân thọ sẽ càng thiệt thòi bởi:

  • Phí bảo hiểm nhân thọ rất ĐẮT khi tuổi quá cao, nghề nghiệp mang tính rủi ro cao
  • Phí bảo hiểm nhân thọ sẽ RẺ bất ngờ khi người tham gia trẻ tuổi, sức khỏe đạt tiêu chuẩn.

  Chi tiết tại: Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền để an toàn và an tâm nhất?

  Nên tham gia BHNT của công ty nào?

  Hiện nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều các công ty cung ứng các sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng vừa khiến bạn có thêm lựa chọn nhưng cũng mang đến những băn khoăn trong việc “quá nhiều thì nên chọn công ty nào?”. 

  Trên thực tế việc chọn ra công ty bảo hiểm tốt, uy tín là thực sự quan trọng đối với người tham gia bảo hiểm. Trước những băn khoăn lo lắng này, chúng tôi đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn công ty bảo hiểm để các bạn tham khảo:

  • Năng lực tài chính
  • Uy tín về truyền thông
  • Khảo sát trực tuyến ý kiến khách hàng

  Xem thêm:

  Những kiến thức về bảo hiểm nhân thọ cho người mới bắt đầu

  Hợp đồng BHNT và những thuật ngữ cần nắm

  Khoản 1, Điều 12, Luật kinh doanh bảo hiểm nêu rõ: Hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

  Như vậy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là văn bản mang tính chuẩn chỉnh, được pháp luật phê duyệt và quản lý, có điều khoản, chính sách rõ ràng. Trong một hợp đồng BHNT, có 4 khái niệm chính mà người tham gia cần phải biết:

  • Công ty bảo hiểm: Là đơn vị có trách nhiệm thu phí bảo hiểm và chi trả các quyền lợi bảo hiểm dựa trên các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.
  • Bên mua bảo hiểm: Hiểu đơn giản là người đóng phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm, dựa trên số phí 2 bên đã thống nhất. Theo đó, bên mua bảo hiểm chính là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Người được bảo hiểm: Đây chính là người được hưởng những quyền lợi cơ bản, quyền lợi chính của hợp đồng bảo hiểm. Theo đó, công ty bảo hiểm có trách nhiệm phải chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm gặp các sự kiện bảo hiểm như: Tử vong, tai nạn, bệnh nghiêm trọng, nằm viện…
  • Người thụ hưởng: Người thụ hưởng có thể không cần phải có quan hệ huyết thống với Người được bảo hiểm. Theo đó, trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong, công ty bảo hiểm sẽ đền bù quyền lợi tử vong cho Người thụ hưởng. 

  Lưu ý: Nếu 1 người tự mua bảo hiểm cho bản thân mình thì người đó vừa là Bên mua bảo hiểm, vừa là Người được bảo hiểm chính của hợp đồng. Lúc này người thụ hưởng bắt buộc phải là 1 người khác.

  Ngoài ra, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng bảo hiểm thỏa thuận với công ty bảo hiểm, các bạn nên nắm rõ những nội dung sau đây:

  • Số tiền bảo hiểm
  • Tuổi của người được bảo hiểm hay người tham gia bảo hiểm
  • Phí bảo hiểm
  • Thủ tục trả tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia hay người được bảo hiểm

  Để hiểu rõ và chi tiết nhất về những nội dung này, các bạn tham khảo bài viết: Các thuật ngữ trong hợp đồng bảo hiểm mà bạn cần biết

  Các loại hình bảo hiểm nhân thọ

  Hiện nay, theo Luật kinh doanh bảo hiểm sửa đổi năm 2010, BHNT bao gồm những loại hình hay còn gọi là các nghiệp vụ bảo hiểm sau đây:

  – Bảo hiểm sinh kỳ: Đây là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định. Theo đó, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

  – Bảo hiểm tử kỳ: Là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết trong một thời hạn nhất định. Theo đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

  – Bảo hiểm trả tiền định kỳ: Là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định. Sau thời hạn đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

  – Bảo hiểm hỗn hợp: Là nghiệp vụ bảo hiểm kết hợp bảo hiểm sinh kỳ và bảo hiểm tử kỳ.

  – Bảo hiểm trọn đời: Là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.

  – Bảo hiểm liên kết đầu tư: Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không chia lãi bao gồm 2 phần tách biệt nhau: Phần bảo hiểm và phần đầu tư, trong đó chủ yếu là phần đầu tư. Nó được hiểu đơn giản là sau khi trừ đi chi phí quản lý hợp đồng và chi phí trả cho doanh nghiệp bảo hiểm, phí đóng bảo hiểm sẽ sử dụng để mua các đơn vị đầu tư trong quỹ liên kết. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được là giá trị của các đơn vị đầu tư này. Giá trị này có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào giá trị của các tài sản đầu tư. Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm bảo vệ tài chính và có cơ hội tích lũy đầu tư với lãi suất cao.

  – Bảo hiểm hưu trí: Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện, nhằm cung cấp thu nhập bổ sung cho người được bảo hiểm khi hết tuổi lao động. Người tham gia đóng góp tiền tiết kiệm theo định kỳ vào các sản phẩm hưu trí và sẽ được nhận chi trả từ quỹ khi đến tuổi nghỉ hưu. Số tiền hưu trí mà mỗi cá nhân được hưởng phụ thuộc vào tổng số tiền đóng góp của chính cá nhân đó và hiệu quả đầu tư vốn của quỹ.

  Tham gia BHNT nhận được quyền lợi gì?

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau đây:

  Thủ tục và quy trình tham gia BHNT

  Thủ tục tham gia bảo hiểm

  Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thủ tục chính gồm:

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu cần).

  Quy trình tham gia bảo hiểm 

  – Bước 1: Kê khai thông tin

  Điền đầy đủ, trung thực và chính xác các câu hỏi và các thông tin được yêu cầu trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước và Bản sao giấy khai sinh của con (nếu cần).

  – Bước 2: Đóng phí

  Khách hàng sẽ tiến hành nộp khoản phí bảo hiểm đầu tiên và nhận phiếu thu ghi rõ số tiền đã nộp, kỳ hạn đóng phí.

  – Bước 3: Thẩm định

  Công ty bảo hiểm thẩm định về khả năng được bảo hiểm của khách hàng qua các thông tin đã kê khai và giấy tờ kèm theo.

  – Bước 4: Cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  Nếu không may kết quả thẩm định không đạt, khách hàng bị từ chối bảo hiểm thì hợp đồng bị hủy và hoàn trả phí cho khách hàng (chú ý là sẽ trừ đi tiền khám sức khỏe).

  Nếu kết quả thẩm định đạt, công ty bảo hiểm sẽ cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Đây chính là bằng chứng cho việc cam kết thực hiện bảo hiểm đối với khách hàng. 

  Thông thường, các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ dành cho khách hàng 21 ngày để xem xét lại một cách cẩn thận và độc lập về quyết định tham gia bảo hiểm của mình, sau khi đã đọc kỹ Điều khoản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

  Nếu khách hàng không muốn tiếp tục tham gia bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả số phí bảo hiểm đã nộp sau khi trừ đi các chi phí khám sức khỏe.

  Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm như thế nào?

  Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm được tiến hành theo các bước sau:

  – Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

  Khách hàng thông báo sự kiện bảo hiểm cho công ty bảo hiểm

  Khách hàng nộp bộ hồ sơ yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm

  Công ty bảo hiểm sẽ tiếp nhận và kiểm tra

  – Bước 2: Thẩm định hồ sơ

  Sau khi tiếp nhận, công ty bảo hiểm sẽ tiến hành thẩm định yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm

  Khách hàng bổ sung chứng từ nếu cần

  – Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ

  Công ty bảo hiểm sẽ thông báo quyết định đến khách hàng

  Công ty tiến hành thủ tục và chi trả quyền lợi bảo hiểm

  Khách hàng nhận thông báo quyết định từ công ty

  Khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm

  Lưu ý: Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm là khác nhau tùy vào từng sự kiện bảo hiểm. Khách hàng nên chuẩn bị đúng và đủ chứng từ cho bộ hồ sơ yêu cầu quyền lợi bảo hiểm tương ứng với từng sự kiện bảo hiểm.

  Những lưu ý khi tham gia BHNT

  Để quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ thuận lợi nhất, người tham gia cần lưu ý những vấn đề sau:

  Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người tham gia BHNT hủy bỏ hợp đồng?

  Thực tế cho thấy, với mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bị hủy, người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ là người chịu thiệt thòi khi vừa phải chịu mất đi phí đã đóng và đồng thời mất đi những quyền lợi được bảo vệ từ hợp đồng. 

  Các bạn nên biết, trong hai năm đầu tiên tham gia thì các hợp đồng hầu như sẽ chưa có giá trị hoàn lại, đây là một trong những điều khoản phổ biến được thể hiện trong hợp đồng cũng như sẽ được tư vấn kỹ trước khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

  Với những trường hợp, trong quá trình tham gia hợp đồng, khách hàng gặp phải những khó khăn về kinh tế dẫn đến việc đóng phí bị cản trở thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Đề nghị để được giảm số tiền tham gia bảo hiểm;
  • Đề nghị được gia hạn và tái khôi phục hợp đồng sau một khoản thời gian nhất định nào đó.

  Nếu đại lý bảo hiểm nghỉ việc, hợp đồng bảo hiểm của người tham gia sẽ ra sao?

  Các bạn nên hiểu rằng, khi khách hàng ký kết hợp đồng thông qua tư vấn viên của công ty hoặc qua kênh liên kết ngân hàng (Bancassurance) thì bản chất vẫn là khách hàng đang ký hợp đồng với công ty bảo hiểm.

  Theo đó, người tư vấn viên hay ngân hàng liên kết đóng vai trò trung gian, thực hiện việc lựa chọn, tư vấn giải pháp bảo hiểm theo nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

  Trong mọi trường hợp, người chịu trách nhiệm với hợp đồng của khách hàng luôn là công ty BHNT.

  Công ty bảo hiểm phá sản, người mua BHNT có bị mất tiền không?

  Đây là vấn đề mà hầu hết khách hàng khi tham gia BHNT đều quan tâm. Với nội dung này, Thebank xin được trả lời như sau:

  Công ty bảo hiểm phá sản, người mua bảo hiểm nhân thọ SẼ KHÔNG BỊ MẤT TIỀN, mà hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và các quyền lợi vẫn được bảo toàn.

  Chi tiết nội dung này các bạn tham khảo bài viết: Công ty bảo hiểm phá sản, khách hàng có bị mất tiền?

  Những trường hợp nào công ty BHNT từ chối chi trả?

  Trước khi tham gia BHNT, các bạn cần chú ý công ty bảo hiểm chỉ từ chối chi trả trong các trường hợp sau: 

  • Các rủi ro không nằm trong phạm vi bảo hiểm của hợp đồng
  • Các rủi ro đó nằm trong phạm vi bảo hiểm nhưng lại là rủi ro có trước khi khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm. Tức rủi ro đã có sẵn.

  Để biết những rủi ro có nằm trong phạm vi bảo hiểm hay không, khách hàng nên đọc kỹ các quyền lợi cũng như các trường hợp loại trừ bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết hợp đồng bảo hiểm.

  Đọc ngay: Những lý do khiến công ty bảo hiểm từ chối bồi thường

  Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khách hàng có thể bắt gặp thêm nhiều câu hỏi, các bạn có thể xem thêm tại bài viết: Top 20 câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ 

  Trên đây là những thông tin chi tiết về bảo hiểm nhân thọ, bản chất cũng như các kiến thức mà người tham gia cần nắm vững. Hy vọng với các thông tin này, bạn đã tự tin và sẵn sàng bước vào kênh tài chính dự phòng, quản lý và bảo vệ rủi ro đặc biệt hữu hiệu này.

  Ngay bây giờ nếu có nhu cầu hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, các chuyên viên Thebank sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

  SmartLIFE – Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trọn Đời

  smartLIFE | Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trọn Đời – sản phẩm được liên kết cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân tho AIA (Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm trước những rủi ro sức khỏe và chủ động về tài chính trọn đời ngay từ hôm nay.

  VP Gold Care – Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp

  Bảo hiểm sức khỏe cao cấp VP Gold Care được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của VPBank tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn, được phân phối bởi công ty bảo hiểm Liberty.

  smartPLAN – Bảo hiểm liên kết chung quyền lợi ưu việt

  smartPLAN | Bảo hiểm liên kết chung quyền lợi ưu việt – sản phẩm được liên kết cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân tho AIA (Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.

  Các dịch vụ bảo hiểm đi kèm thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay cùng với các dịch vụ tiện ích đi kèm theo thẻ. Với mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, VPBank phối hợp cùng công ty Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) ra mắt gói các dịch vụ bảo hiểm đi kèm thẻ tín dụng, mang đến cho bạn những quyền lợi bảo hiểm ưu việt và toàn diện nhất

  VP Master Care – Bảo hiểm toàn diện và ưu việt

  Với mục đích mang đến cho khách hàng quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất trước những điều bất ngờ và rủi ro không thể lường trước được trong cuộc sống, VPBank kết hợp cùng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đem đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất và toàn diện nhất cho bạn và những người thân yêu.

  Bảo hiểm chăm sóc Phụ nữ – VP LADY CARE

  Ngoài thiên chức làm vợ, làm mẹ, phụ nữ ngày nay còn mong muốn thể hiện được vị trí quan trọng của mình đối với sự phát triển của xã hội. Để thực hiện tốt những vai trò đó, điều bạn cần là chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và có một kế hoạch tài chính ổn định trước những rủi ro về sức khỏe.