VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Cách tìm kiếm khách hàng vay tín chấp đơn giản, hiệu quả? - VTC Banks Digibank

Cách tìm kiếm khách hàng vay tín chấp đơn giản, hiệu quả?

Cách tìm kiếm khách hàng vay tín chấp nào hiệu quả? Đối với nhân viên mới đi làm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng thì việc tìm data khách hàng vay vốn chất lượng là điều rất quan trọng để hoàn thành chỉ tiêu doanh số.

Cách tìm kiếm khách hàng vay tín chấp hiệu quả nhất?

 Bao Thẩm Định – Duyệt Hồ Sơ 100% Miễn Phí

Vay Tiền Nóng Ngân Hàng Nhanh 24h

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bạn cần tìm chuyên viên ngân hàng chuyên nghiệp, tin cậy tận tâm hỗ trợ vay lương chuyển khoản lãi thấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về vay tiền trực tuyến

HOTLINE: 0914.245.606 – 0981.649.765

1. Tiếp thị trực tiếp các công ty có ký liên kết cho vay vốn ưu đãi

Ngân hàng thường có danh sách các công ty đã ký liên kết hỗ trợ cho vay ưu đãi về lãi suất và thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản hơn các đối tượng khách hàng khác. Hãy ưu tiên tiếp thị vay vốn đến các đối tượng này. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận nhân sự của các công ty này, chiết khấu hoa hồng nhờ họ hỗ trợ tiếp cận nhân viên trong công ty, hoặc cung cấp data số điện thoại các nhân viên để bạn liên hệ tư vấn.

2. Mở rộng mối quan hệ đối tác

Bất kỳ ai có thể giới thiệu cho bạn khách hàng có nhu cầu vay tín chấp điều sẽ là các đối tác tiềm năng để hợp tác. Vậy những ai có nguồn data khách hàng vay tín chấp thường xuyên?

  • Các đồng nghiệp cho vay tín chấp ngân hàng khác: các ngân hàng có tiêu chuẩn, phân khúc khách hàng khác nhau không phải lúc nào cũng cạnh tranh trực tiếp, khách hàng bị từ chối vay bên đây có thể sẽ được duyệt vay bên công ty khác.
  • Đồng nghiệp tín dụng cho vay lĩnh vực khác: vay thế chấp, mua hàng trả góp..Do cũng tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay nên việc thường xuyên có khách hàng vay tín chấp là rất cao. Cơ hội để bạn tìm khách hàng từ họ là rất lớn.

3. Phát triển đội ngũ cộng tác viên

Cách tìm kiếm khách hàng vay này là bạn phải dành ra phần lớn hoa hồng trên mỗi khách hàng để trả cho đội ngũ công tác viên. Xây dựng đội ngũ công tác viên cung cấp nguồn khách hàng nhiều, ổn định là hướng đi lâu dài để trở thành cấp quản lý. Bạn có thể dành ra 50-80% hoa hồng để trả cho công tác viên. Hãy thử nghĩ nếu có 10 người liên tục tìm kiếm khách hàng thay bạn và bạn được nhận hoa hồng từ khách hàng mà họ mang về thì có lý tưởng?

4. Tham gia các nhóm (group) tài chính trên Zalo, Facebook..

Hiện nay trên Zalo và Facebook có rất nhiều nhóm được chuyên về cho vay tín chấp, vay thế chấp, mở thẻ tín dụng..được tạo ra cho các đồng nghiệp giao lưu và hỗ trợ nhau trong công việc. Bạn nên tham gia vào các nhóm này tìm cơ hội hợp tác và mở rộng thêm khách hàng.

5. Đăng tin quảng cáo miễn phí trên các website rao vặt

Đăng tin miễn phí trên các website rao vật là hình thức khá cũ nhưng đến này vẫn còn hiệu quả. Bạn nên đăng tin trên các trang website lớn, uy tín để tìm khách hàng có nhu cầu vay. Do đăng tin miễn phí nên có rất nhiều người tham gia, cạnh tranh rất cao, yêu cầu bạn phải dành nhiều thời gian, công sức tìm hiểu mới có hiệu quả tốt.

Tìm data khách hàng vay tín chấp tiêu dùng ở đâu?

6. Chạy quảng cáo tiếp thị trên Google Aword, Facebook

Lượng người dùng mỗi ngày của google, facebook rất lớn nên có nhiều cơ hội cho bạn tiếp thị khách hàng vay vốn một cách nhanh chóng. Nếu muốn chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao bạn cần hiếu biết rõ các chức năng từng kênh và có chiến lược tiếp thị khách hàng cụ thể. Nên dành ra nguồn kinh phí chạy quảng cáo ổn định trong dài hạn từ 3-6 tháng mới đáng giá đúng hiệu quả hoạt động.

7. Sàn giao dịch vay vốn

Sàn giao dịch tài chính là nơi khách hàng vào đăng ký để được tư vấn. Mỗi ngày, sàn giao dịch cung cấp khách hàng có nhu cầu vay tín chấp, vay thế chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm..bạn có thể mua lại khách hàng có sẵn trên website này thay vì tự bỏ tiền chạy quảng cáo.

8. Chăm sóc khách hàng cũ nhờ họ giới thiệu data khách hàng mới

Bạn bỏ nhiều công sức, chi phí để tìm ra khách hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng. Các khách hàng này đã sử dụng dịch vụ và biết rõ các điều kiện cho vay. Họ dễ dàng nêu ra từ 3-5 người quen (đồng nghiệp, bạn bè, người thân..) sẽ phù hợp yêu cầu mà bạn đang tìm. Tại sao không khai thác nguồn data khách hàng vay tín chấp từ mối quan hệ sẵn có này?

9. Phát tờ rơi quảng cáo

Cách này thường được các nhân viên tín dụng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm áp dụng. Hiệu quả sẽ thấp nếu không xác định đúng nhóm đối tượng tiềm năng để tiếp cận. Khi phát tờ rơi tìm kiếm khách hàng vay tín chấp nên chọn mẫu tờ rơi có kính thước, độ cứng như mẫu name card để các khách hàng chưa có nhu cầu có thể lưu trữ dễ dàng như bỏ trong ví, bóp..Chọn các công ty lớn có đông nhân viên, phát tờ rơi vào lúc họ vào làm hoặc ra về sẽ hiệu quả hơn các thời điểm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *