VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Cẩn trọng với lời mời chào hấp dẫn từ cho vay nóng, lãi suất thấp? - VTC Banks Digibank

Mục lục ẩn
12 Vay tiền bảng lương của sỹ quan: vay tiền online,vay tiền nhanh,vay tiền trả góp,ứng dụng vay tiền online nhanh nhất,vay tiền nhanh trong ngày,vay tiền online nhanh,vay tiền,vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp,vay nhanh trong ngày,vay tín chấp,vay tiền nóng,vay tien online nhanh nhat,vay tiền nhanh không thế chấp,vay lãi suất thấp,vay tiền nhanh online,vay tiền online trả góp theo ngày,vay tiền nhanh chóng,vay tien nhanh nhat,vay tien mat nhanh trong ngay,vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân,vay tien online,vay tiền nhanh lãi suất thấp,vay tien,vay tiền trả góp ngân hàng,vay tiền mất bạn,vay tiền nhanh có nợ xấu,vay tiền nhanh online trong ngày,vay tiền online trả góp,vay tien nong,vay nhanh 24h,vay tiền nhanh nhất,vay tin chap,vay tiền ngân hàng,vay tien nhanh,vay tien nong gap,cho vay tiền nóng,cần vay tiền gấp,cho vay tiền nhanh,vay tiền mặt nhanh,vay nong,vay tiền online không lãi suất,vay tiền cấp tốc online,ứng dụng vay tiền,vay tiền bằng chứng minh thư,vay tieu dung,hướng dẫn vay tiền online,cho vay tiền,vay tiền nhanh nhận ngay trong ngày,vay nhanh,hỗ trợ vay tiền nhanh,vay tien mat nong,vay tiền lãi suất thấp,app vay tiền online uy tín,vay ngân hàng lãi suất thấp,can vay tien gap trong ngay,vay tiền online nhanh lãi suất thấp,vay tiền nóng gấp,vay tiền online lãi suất thấp,vay online lãi suất thấp,vay tiền lãi suất 0%,toi can vay tien gap,vay tiền uy tín,vay tien nhanh trong ngay,vay tien chi can cmnd,vay tiền online lãi suất 0,vay trả góp,vay tiền bằng cmnd,vay tiền ngân hàng lãi suất thấp,vay online,vay tiền chỉ cần cmnd,vay tiền chỉ cần giấy chứng minh,vay tiền bằng giấy chứng minh,vay chỉ cần cmnd,vay tiền online tại nhà,ung dung vay tien online,vay trong ngày,vay tien doctor,mượn tiền ko trả,vay tiền online không cần gặp mặt,vay tien nhanh 24h,vay tiền không trả,vay gấp 500k,trong vòng 1 tháng,vay tiền qua ứng dụng,vay tien doctor dong,vay tiền mặt doctor đồng,vay tiền nhanh tphcm,vay tiền nhanh hà nội,vay tiền nhanh đà nẵng,can vay 500k,cho vay 500k,vay 500k online,ứng dụng vay tiền nhanh,1tr đến 4tr không lãi xuất,vay tien khong tra,vay tiền nhanh không thế chấp online,vay tiền 0 lãi suất,vay tiền online uy tín,vay nhanh online,vay tien tin chap,vay tien nhanh online,không lãi xuất,vay tien chi can chung minh,vay tiền nhanh online trên vamo,tất tần tật về vay tiền nhanh online trên vamo,tất tần tật về vay tiền nhanh online,tất tần tật về vay tiền,tất tần tật,vay tiền online uy tín ở đâu,vay tiền trả góp online,vay fecredit có lừa đảo,vay tiền online chuyển khoản nhanh,vay tien online nhanh,hướng dẫn vay tiền trên điện thoại,cách vay tiền online mới nhất,vay tiền tín dụng qua app,hướng dẫn vay tiền,vay tiền online theo đăng ký xe máy,doctor đồng,mượn tiền,các trang vay tiền online uy tín,cuộc sống số,vay tien tra gop

Cẩn trọng với lời mời chào hấp dẫn từ cho vay nóng, lãi suất thấp theo công thức tính lương Bộ Nội vụ vừa hướng dẫn áp dụng, lương của sỹ quan quân đội và sỹ quan công an được tính bằng: hệ số lương x mức lương cơ sở.

[/col] [/row]

 

Xóa ảnh đại diện

LỢI ÍCH KHI VAY TIỀN TẠI VPBANK

Chuyển tiền
Đơn giản hơn bao giờ hết. Cho phép chuyển tiền giữa các ngân hàng một cách tức thời vào bất kỳ lúc nào.
Thanh toán
Cho hơn 300 loại dịch vụ, từ nạp tiền điện thoại, hóa đơn điện, internet, truyền hình đến vé tàu, máy bay và các dịch vụ tài chính khác như trả nợ vay, bảo hiểm, chứng khoán…
Gửi tiết kiệm
Với 6 loại hình tiết kiệm giúp tối đa hóa dòng tiền.
Vay trực tuyến
Giải ngân tức thời, lãi suất tín chấp hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.
VPBank Loyalty
Tích điểm cho các giao dịch, được đổi điểm Loyalty sang nhiều loại quà hấp dẫn, đa dạng

GIẢI NGÂN NHANH

Thời gian vay rất linh hoạt, Thời gian vay dài, hỗ trợ từ 12 tháng đến 60 tháng, hỗ trợ tối đa cho khách vay.

BẠN ĐANG CÒN THẮC MẮC VỀ ĐIỀU KIỆN VAY, HỒ SƠ VÀ LÃI SUẤT VAY ?

VPBANK hỗ trợ lãi suất thấp nhất trong các Công ty tín dụng và các ngân hàng hiện tại, lãi suất chỉ từ 0. 6% /1 tháng, giao động từ 0.6% đến 1.5% tháng, hỗ trợ vay từ 30 triệu đến 500 triệu !

ĐĂNG KÝ VAY VPBANK ƯU ĐÃI CÁN BỘ CÔNG AN, QUÂN ĐỘI, CÔNG CHỨC

 

Hiện nay có rất nhiều tổ chức nhỏ lẻ hỗ trợ tín dụng với lời chào mời vay tiền lãi suất thấp đến “0 ĐỒNG” đầy hấp dẫn. Tuy nhiên đây chỉ là một “chiêu trò” tinh vi được các đối tượng này sử dụng để thu hút khách hàng. Vậy bản chất thực của các hình thức này là gì?

1. Hiểu đúng vay tiền lãi suất thấp là gì?

Rất nhiều cá nhân và tổ chức tự phát đăng tải tràn lan trên mạng xã hội các gói hỗ trợ tín dụng không thế chấp với lãi suất cực thấp. Người dân bị thu hút ngay với câu từ “LÃI SUẤT THẤP NHẤT” và đăng ký vay ngay mà không hay biết rằng mình đã lọt vào cái bẫy giăng sẵn của những kẻ lừa đảo.

Theo các chuyên gia tài chính, LÃI SUẤT THẤP hiểu đúng ý nghĩa chính là mức lãi suất hợp lý và an toàn để người vay an tâm, không phải là mức lãi thấp nhất thị trường

Để tránh bị lợi dụng bởi các “chiêu trò” khi đi vay tín chấp, bạn nên lưu ý:

 • Cảnh giác với các quảng cáo từ các công ty kém uy tín;
 •  Nên cân nhắc kỹ các điều khoản khi đi vay tín dụng từ cá nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ không đáng tin cậy;
 • Nên lựa chọn các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn nhằm đảm bảo quá trình vay tiền minh bạch, an toàn và cam kết về giữ đúng mức lãi suất như cam kết.

Các ngân hàng hiện nay đều tạo điều kiện tốt nhất để thu hút khách hàng. Vì thế, vay tín dụng ngân hàng không còn là vấn đề khó khăn như nhiều năm về trước. VPBank là một trong những ngân hàng có nhiều gói vay tín chấp đa dạng, đơn giản về thủ tục và giải ngân nhanh chóng. Lãi suất chỉ dao động từ 0,6-1,3%/tháng. Đây là mức lãi suất rất ít khi xuất hiện trong gói vay của các ngân hàng khác. Bạn có thể tham khảo tại https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/vay

Nên vay tiền tại các ngân hàng uy tín để đảm bảo an toàn và nhận mức lãi phù hợp nhất

2. Cẩn trọng với “bẫy” với lời mời chào hấp dẫn từ cho vay nóng, lãi suất thấp?

Một thực tế đáng kinh ngạc chính là bạn có thể bắt gặp “bẫy” vay tiền ở bất kỳ đâu. Trên các hội nhóm Facebook, quảng cáo về “vay tiền giải ngân nhanh với lãi suất 0 đồng” luôn được xuất hiện ồ ạt. Các nhóm người này có thể “rút” dần tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau. Điển hình như trường hợp bạn P. (Hà Nội):

Tháng 6 năm trước em có vay nhanh ở trên group của Facebook số tiền 4 triệu đồng để đóng học phí. Nhưng khi nhận tiền em chỉ nhận được có 3 triệu rưỡi và chị kia giải thích là phải đóng thêm một số khoản phí khác. Mức lãi ban đầu là 0% nhưng em vẫn bị thu thêm. Tính tổng lại sau khi 2 tháng, số tiền em phải trả là 5,2 triệu đồng”. 

Phát sinh các khoản “phí ma” vẫn là chiêu trò lâu năm của các tổ chức không minh bạch. Ở trong trường hợp trên, từ 4 triệu đồng ban đầu, bạn P. đã phải trả đến 5,2 triệu đồng. Nhóm cho vay này đã truy thu đến 1,7 triệu đồng trong 2 tháng, tương đương mức lãi suất cao gần 292%/năm. Đây chỉ là một trong rất nhiều cách mà các tổ chức tín dụng đen dùng để vắt sạch túi tiền của bạn.

Cẩn trọng với các “bẫy” tài chính

3. Bị lộ thông tin với lời mời chào hấp dẫn từ cho vay nóng, lãi suất thấp?

Không chỉ dừng lại ở “lãi cha đẻ lãi con”, vay tín chấp không minh bạch còn để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Một trong số đó là bị đánh cắp thông tin và âm thầm sử dụng chúng cho các mục đích bất hợp pháp. Vì thế bạn nên cẩn trọng trong mọi tình huống. Tuyệt đối không nên vay tín dụng tại các đơn vị không uy tín.

Nếu cần gấp một số tiền cho mục đích nào đó, hãy liên hệ ngay với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ cho vay với lãi suất hợp lý. Ngân hàng là tổ chức tài chính hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước. Do đó người đi vay tiền tại ngân hàng sẽ được nhà nước bảo vệ.

Cẩn trọng với App vay tiền online không minh bạch

Bạn nên tìm hiểu dịch vụ cho vay tài chính trên ứng dụng VPBank Online, an toàn và nhanh chóng

4. “Vỡ nợ” khi vay tiền qua app lãi suất thấp

Các app cho vay đánh mạnh vào tâm lý cần tiền của khách hàng. Từ đó đưa ra các điều khoản không hợp lý, hoặc âm thầm thêm chúng vào mà khách hàng không hề hay biết. Kết quả của điều này chính là lãi sinh lãi, phát sinh ngày càng nhiều khiến khối nợ lớn đến khi không còn khả năng chi trả. Nhiều trường hợp ghi nhận các “app cho vay nóng” giải ngân tức thì với mức lãi suất lên đến 5%/ngày, tương đương 150%/tháng và 1800%/năm.

Chính vì thế, theo các chuyên gia tài chính, cách vay tiền lãi suất thấp an toàn, minh bạch nhất chính là vay tại ngân hàng uy tín. Bạn được làm việc trực tiếp với giao dịch viên của ngân hàng. Có hợp đồng rõ ràng, minh bạch lãi suất ngay từ khi tư vấn. Quá trình vay tín chấp có sự chứng kiến của bạn và nhân viên ngân hàng. Bạn hoàn toàn an tâm nhận khoản vay và sử dụng.

Để đăng ký cần vay gấp, vay tín chấp giải ngân trong ngày VPBank Online, khách hàng truy cập VPBank Online để đăng ký: https//online.vpbank.com.vn hoặc liên hệ 1900 54 54 15 để biết thêm chi tiết.

Điều kiện 

 • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt dành cho gói vay tiền tiêu dùng tín chấp VPBank từ 30tr đến 500 triệu)
 • Thu nhập sau thuế từ 6,5 triệu đồng/tháng
 • Độ tuổi từ 23 đến 60

Thủ tục 

 • Giấy Đề nghị theo mẫu của VPBank
 • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
 • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương

Quy định lãi suất vay tiền bảng lương của sỹ quan quân đội và sỹ quan công an

 • Khoản vay tối đa 12 lần thu nhập thực tế và lên đến 500 triệu.
 • Thời gian vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 60 tháng.
 • Lãi suất tối thiểu 15,90%/năm giảm dần theo dư nợ (tương dương 0,7% /tháng cố định)
 • Lãi suất tối đa 30%/năm giảm dần theo dư nợ (tương đương 1,5%/tháng cố định)

TH1 :Khách hàng lương 15.000.000 lãi 1.1%/ tháng lãi suất 16% biên độ năm

Khoản vay số tiền trả cố định hàng tháng
BẢNG MINH HỌA QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Họ và tên KH (*) EMI      2.721.926 VND
Số tiền vay (*)         30.000.000 million VND Phí bảo hiểm 1,300% / year
Kỳ hạn (*)                      12 month
Lãi suất (*) 16% /year Tổng phí BH         390.000 VND
Kỳ trả nợ Dư nợ gốc Gốc trả định kỳ Lãi phát sinh Total principal + interest Số tiền BH Phí BH/năm
0                   30.000.000           30.400.000              390.000
1                   27.678.074        2.321.926                          400.000                 2.721.926           28.047.115
2                   25.325.190        2.352.885                          369.041                 2.721.926           25.662.859
3                   22.940.933        2.384.257                          337.669                 2.721.926           23.246.812
4                   20.524.886        2.416.047                          305.879                 2.721.926           20.798.551
5                   18.076.626        2.448.261                          273.665                 2.721.926           18.317.647
6                   15.595.722        2.480.904                          241.022                 2.721.926           15.803.665
7                   13.081.739        2.513.983                          207.943                 2.721.926           13.256.162
8                   10.534.236        2.547.503                          174.423                 2.721.926           10.674.693
9                     7.952.767        2.581.469                          140.456                 2.721.926              8.058.804
10                     5.336.878        2.615.889                          106.037                 2.721.926              5.408.037
11                     2.686.111        2.650.767                            71.158                 2.721.926              2.721.926
12                                     0        2.686.111                            35.815                 2.721.926                              0                         –

TH2 :Khách hàng lương 10.000.000 lãi 1.32%/ tháng lãi suất 22% biên độ năm

Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp VPBank đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đến ngay các Phòng giao dịch VPBank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký khoản vay. Trước khi đi hãy kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục vay cần thiết.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký ngay tại nhà thông qua hệ thống ngân hàng số trực tuyến VPBank Online. Các bước thực hiện như sau: https://vaytiennganhangvpbanks.com/

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản VPBank Online theo địa chỉ: https://vaytiennganhangvpbanks.com/
 • Bước 2: Chọn gói vay phù hợp và ấn Tiếp tục để đến bước tiếp theo
 •  Bước 3: Điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký vay tín chấp của VPBank
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đăng ký, sau đó nhấn Hoàn thành để gửi yêu cầu mở gói vay.
 • Bước 5: Nhập OTP xác nhận được gửi về từ hệ thống. Hồ sơ đăng ký vay online của bạn sẽ được chuyển sang danh mục chờ phê duyệt trên hệ thống LOS. Nếu khoản vay được duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn SMS hoặc Email để xác nhận giải ngân gói vay.

Hình thức vay tiền bằng lương thông thường là cho vay tiêu dùng tín chấp. Tìm hiểu về sản phẩm của VPBank TẠI ĐÂY

6. Hỏi đáp khi vay tiền lãi suất thấp

Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói vay tiền lãi suất thấp của VPBank qua các câu hỏi thường gặp sau.

6.1 Tôi nhận lương tiền mặt thì có thể vay không?

Bạn có thể đăng ký vay với điều kiện chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng, hạn mức tối thiểu là 7 triệu đồng.

6.2 Thời gian duyệt vay tối thiểu là bao lâu?

Hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân chỉ trong từ 3-5 ngày làm việc tại VPBank. Nếu hồ sơ tín dụng tốt, thời gian chờ đợi có thể sẽ được rút ngắn.

6.3 Các loại phí có thể phát sinh là gì?

Các loại phí phát sinh trong suốt thời hạn tín dụng chỉ bao gồm lãi phạt (nợ quá hạn, nợ khó đòi) và phí trả nợ trước hạn. Giá trị mức phạt có thể thay đổi theo từng thời điểm theo chính sách của VPBank. Hãy theo dõi website VPBank để cập nhật thông tin chính xác.

6.4 Tôi có được tham gia các chương trình ưu đãi của VPBank ko?

Đối với khách hàng đang sử dụng gói vay, nếu có các chính sách ưu đãi mới hơn khách hàng vẫn sẽ được hưởng nếu đến kỳ xem xét. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại VPBank Online hoặc

https://vaytiennganhangvpbanks.com/

Ngân hàng VPBank có nhiều gói vay khác nhau với chính sách giá cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính thì VPBank chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời giúp bạn giải quyết điều đó. VPBank cam kết:

 • Hỗ trợ khoản vay lớn
 •  Chính sách lãi suất hợp lý;
 • Chính sách thu nợ được giải thích rõ ràng, dễ hiểu.
 • KHÔNG phát sinh các khoản phí thu không minh bạch.

Đăng ký vay tiền lãi suất thấp trực tuyến với VPBank Online tại đây hoặc đến ngay các điểm giao dịch trên toàn quốc của VPBank để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký vay tiền ngay hôm nay.

VPBank vừa bổ sung tính năng dăng ký trực tuyến khoản vay tiền bảng lương của sỹ quan quân đội và sỹ quan công an trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp. Khách hàng đăng ký vay trực tuyến thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập VPBank Online (https://vaytinchapbanks.com/) > chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay.

Bước 2: Chọn sản phẩm vay mà quý khách quan tâm.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Chi tiết HDSD xem tại đây

Vay tiền bảng lương của sỹ quan: vay tiền online,vay tiền nhanh,vay tiền trả góp,ứng dụng vay tiền online nhanh nhất,vay tiền nhanh trong ngày,vay tiền online nhanh,vay tiền,vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp,vay nhanh trong ngày,vay tín chấp,vay tiền nóng,vay tien online nhanh nhat,vay tiền nhanh không thế chấp,vay lãi suất thấp,vay tiền nhanh online,vay tiền online trả góp theo ngày,vay tiền nhanh chóng,vay tien nhanh nhat,vay tien mat nhanh trong ngay,vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân,vay tien online,vay tiền nhanh lãi suất thấp,vay tien,vay tiền trả góp ngân hàng,vay tiền mất bạn,vay tiền nhanh có nợ xấu,vay tiền nhanh online trong ngày,vay tiền online trả góp,vay tien nong,vay nhanh 24h,vay tiền nhanh nhất,vay tin chap,vay tiền ngân hàng,vay tien nhanh,vay tien nong gap,cho vay tiền nóng,cần vay tiền gấp,cho vay tiền nhanh,vay tiền mặt nhanh,vay nong,vay tiền online không lãi suất,vay tiền cấp tốc online,ứng dụng vay tiền,vay tiền bằng chứng minh thư,vay tieu dung,hướng dẫn vay tiền online,cho vay tiền,vay tiền nhanh nhận ngay trong ngày,vay nhanh,hỗ trợ vay tiền nhanh,vay tien mat nong,vay tiền lãi suất thấp,app vay tiền online uy tín,vay ngân hàng lãi suất thấp,can vay tien gap trong ngay,vay tiền online nhanh lãi suất thấp,vay tiền nóng gấp,vay tiền online lãi suất thấp,vay online lãi suất thấp,vay tiền lãi suất 0%,toi can vay tien gap,vay tiền uy tín,vay tien nhanh trong ngay,vay tien chi can cmnd,vay tiền online lãi suất 0,vay trả góp,vay tiền bằng cmnd,vay tiền ngân hàng lãi suất thấp,vay online,vay tiền chỉ cần cmnd,vay tiền chỉ cần giấy chứng minh,vay tiền bằng giấy chứng minh,vay chỉ cần cmnd,vay tiền online tại nhà,ung dung vay tien online,vay trong ngày,vay tien doctor,mượn tiền ko trả,vay tiền online không cần gặp mặt,vay tien nhanh 24h,vay tiền không trả,vay gấp 500k,trong vòng 1 tháng,vay tiền qua ứng dụng,vay tien doctor dong,vay tiền mặt doctor đồng,vay tiền nhanh tphcm,vay tiền nhanh hà nội,vay tiền nhanh đà nẵng,can vay 500k,cho vay 500k,vay 500k online,ứng dụng vay tiền nhanh,1tr đến 4tr không lãi xuất,vay tien khong tra,vay tiền nhanh không thế chấp online,vay tiền 0 lãi suất,vay tiền online uy tín,vay nhanh online,vay tien tin chap,vay tien nhanh online,không lãi xuất,vay tien chi can chung minh,vay tiền nhanh online trên vamo,tất tần tật về vay tiền nhanh online trên vamo,tất tần tật về vay tiền nhanh online,tất tần tật về vay tiền,tất tần tật,vay tiền online uy tín ở đâu,vay tiền trả góp online,vay fecredit có lừa đảo,vay tiền online chuyển khoản nhanh,vay tien online nhanh,hướng dẫn vay tiền trên điện thoại,cách vay tiền online mới nhất,vay tiền tín dụng qua app,hướng dẫn vay tiền,vay tiền online theo đăng ký xe máy,doctor đồng,mượn tiền,các trang vay tiền online uy tín,cuộc sống số,vay tien tra gop

LÃI SUẤT THẤP NHẤT 0.6% THÁNG

VAY THEO LƯƠNG MỞ THẺ TÍN DỤNG BẢO HIỂM VPBANK [/text_box] [/ux_banner]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *