VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Cơ hội vay tiểu thương CommCredit, nhận ngay tiền thưởng

Cơ hội vay tiểu thương CommCredit, nhận ngay tiền thưởng

Cơ hội vay tiểu thương CommCredit, nhận ngay tiền thưởng thông qua hình thức giới thiệu bạn vay cho CommCredit, nhận ngay tiền thưởng

Thấu hiểu sự gắn bó thân tình, hỗ trợ nhau cùng phát triển của cộng đồng Hộ Kinh doanh, CommCredit vừa cho ra mắt chương trình “Giới thiệu bạn vay, nhận ngay tiền thưởng” từ tháng 7/2018.

Cơ hội vay tiểu thương CommCredit, nhận ngay tiền thưởng

Sở hữu hơn 100.000 khách hàng hiện hữu, CommCredit hiện là thương hiệu uy tín trực thuộc VPBank chuyên phục vụ cho Tiểu Thương & Hộ kinh doanh. Sau khi vay vốn và sử dụng dịch vụ của CommCredit, nhiều khách hàng cho biết rất hài lòng và muốn giới thiệu cho bạn bè cũng là Tiểu thương/hộ kinh doanh khác cùng vay vốn.

Nhằm khuyến khích và tri ân những Khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng CommCredit, VPBank giới thiệu tới Quý khách chương trình “Giới thiệu bạn vay, nhận ngay tiền thưởng”.

Với chương trình này, Quý khách sẽ nhận ngay 200.000 đồng cho mỗi người bạn giới thiệu vay vốn thành công. Lợi ích cho bạn, niềm vui cho mình.

  • Thời gian giới thiệu: từ tháng 7 đến hết tháng 9/2018.
  • Đối tượng:
  • Người bạn được giới thiệu: Tiểu thương/ Hộ Kinh doanh chưa bao giờ vay tại CommCredit
  • Người giới thiệu: Khách hàng đã từng hoặc đang vay tại CommCredit
  • Cách thức giới thiệu:

Cơ hội vay tiểu thương CommCredit, nhận ngay tiền thưởng

Bao nhiêu bạn, bấy nhiêu tiền thưởng. Hãy giới thiệu bạn vay cho CommCredit ngay!

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, mô hình kinh doanh độc đáo và chiến lược nhạy bén, CommCredit tự tin sẽ đem tới cho khách hàng Tiểu thương những giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cũng như mang lại những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Hotline 0914.245.606 – 0981.649.765

Đăng Ký Vay Tín Chấp Siêu Tốc Khối Tiểu Thương, Hộ Kinh Doanh

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *