VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Có nên vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank? - VTC Banks Digibank

Có nên vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank không?

Mc dù có điu kin cho vay d dàng, hn mc tín dng cao và các th tc nhanh chóng gn nh nhưng mc lãi sut vay tín chp tiêu dùng ti VPBank li khá cao

Có thể nói VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất trong việc cấp vốn vay cho các hộ cá nhân, doanh nghiệp. Ở VPBank, người dân hoàn toàn có thể tìm được hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện cũng như mục đích vay của mình.

Tuy nhiên có nên vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank không? Cùng https://vaytinchapbanks.com tìm hiểu về sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank để cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Có nên vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank

Ưu đim ca sn phm vay tín chp tiêu dùng ca ngân hàng VPBank

Vay tín chp tiêu dùng ngân hàng VPBank triển khai nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau người dùng có thể dễ dàng chọn được loại hình vay phù hợp với điều kiện của mình:

– Vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản thẻ ATM của Ngân Hàng VPBank với tổng số tiền lên tới 10 lần lương bình quân hàng tháng

– Vay tín chấp tiêu dùng theo thẻ tín dụng của VPBank với thủ tục đơn giản

– Vay tín chấp tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia

Ngoài ra, VPBank cũng triển khai các gói vay tín chp theo giy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, do đó những người chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể đều có thể sử dụng giấy này để vay tín chấp.

Bên cạnh việc có nhiều sản phẩm vay tiêu dùng không cn tài sn thế chp cho nhiều đối tượng khác nhau thì tổng số tiền được vay tối đa của các đối tượng vay vốn tại Ngân Hàng VPBank cũng khá cao, tổng số tiền lên tới 500 triệu đồng và 1 tỷ đồng với các trường hợp ngoại lệ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể có được khoản tiền lớn để mua nhà, mua ô tô hoặc thực hiện các mục đích tiêu dùng mà chưa đủ tài chính.

Ngoài ra, lãi sut cho vay tín chp tiêu dùng tại Ngân Hàng VPBank tính theo dư nợ giảm dần (nợ gốc trừ số tiền đã trả), do đó so với những ngân hàng khác áp dụng hình thức tính lãi trên nợ gốc, người đi vay sẽ phải trả số tiền lãi ít hơn hẳn khi vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank.

Xem thêm th tc vay tín chp theo lương ti VPBank

Nhng vn đ tn ti ca vay tín chp tiêu dùng ca VPBank

Bên cạnh khá nhiều những ưu điểm mà sản phẩm vay tín chấp ngân hàng VPBank mang lại thì khi vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank bạn cũng có thể gặp phải những rủi ro, cụ thể:

– Mc lãi sut vay tín chp tiêu dùng ti VPBank cao

Đương nhiên là có những người được hưởng mức lãi suất tín chấp tiêu dùng tại VPBank chỉ dưới 0,8%/tháng. Tuy nhiên số này rất ít và thường là những người có mức lương rất cao từ trên 20 triệu đồng, làm việc tại các công ty lớn với thời gian dài.

Còn lại, hầu hết thường “được” hưởng mức lãi suất vay khá cao, từ trên 2%/tháng, thậm chí có những người chịu mức lãi suất tới 3,75%/tháng (tức là khoảng 45%/năm) đương nhiên cũng không nhiều người phải chịu mức lãi suất 45%/năm.

Việc tính lãi sut vay tín chp tiêu dùng tại Ngân Hàng VPBank tuân theo những nguyên tắc như sau:

+ Lương càng cao, lãi suất càng thấp

+ Làm các công ty càng lớn lãi suất càng thấp

+ Thời gian vay càng dài, lãi suất càng thấp.

Điều này có nghĩa là những người lương thấp dưới 5 triệu đồng, làm ở những công ty tư nhân hoặc làm công nhân thì sẽ phải chịu mức lãi suất cao ngất ngưởng. Chính vì thế, trước khi lập hợp đồng vay vốn bạn cần thỏa thuận rõ với nhân viên tư vấn để chọn được gói vay tốt nhất.

– Cn thn vi phí bo him ri ro tín dng

Bên cạnh vấn đề về lãi suất thì “phí bảo hiểm rủi ro tín dụng” cũng là vấn đề mà người đi vay cần hết sức lưu ý khi vay vốn tại VPBank hoặc các ngân hàng khác. Khoản này sẽ chiếm khoảng 3–6% giá trị khoản vay, tuy nhiên khoản phí này là không bắt buộc nên bạn có thể cân nhắc có nên tham gia hay không với nhân viên tư vấn vay vốn.

Có nên vay tín chp tiêu dùng ti ngân hàng VPBank?

Sau tất cả những ưu điểm và nhược điểm trên đây, chúng tôi có lời khuyên cho bạn như sau:

– Nếu bạn cần một ngân hàng có điều kiện cho vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng, mức vay cao và thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Tuy nhiên bạn xác định phải trả số tiền không nhỏ cho lãi suất vay tiêu dùng mà bạn đã vay tại VPBank.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có thể cho mình câu trả lời có nên vay tín chp tiêu dùng ca VPBank không.

Xem thêm Tìm hiu các sn phm vay tiêu dùng ngân hàng VPBank

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *