ĐĂNG KÝ NGAY MỞ THẺ TÍN DỤNG VỚI THẾ GIỚI ƯU ĐÃI VPBANK

ĐĂNG KÝ NGAY MỞ THẺ TÍN DỤNG VỚI THẾ GIỚI ƯU ĐÃI VPBANK

Với mong muốn được giới thiệu đến Quý anh chị những tiện ích và ưu đãi thẻ đặc biệt của Ngân hàng VPBank, em rất mong Anh/Chị có thể bớt chút thời gian để tham khảo qua những dòng thẻ của Ngân hàng VPBank và Quý Anh/chị sẽ chọn cho mình được những dòng thẻ ưng ý nhất ạ.
VPBank đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ mở mới có hạn mức được duyệt từ 20 triệu đồng trở lên đến 500 triệu: Chủ thẻ sẽ được hoàn lại 100% phí thường niên năm đầu tiên khi thõa điều kiện chi tiêu trong 45 ngày đầu mở thẻ.
Anh/Chị có quan tâm đến những dòng thẻ tiện ích của Ngân hàng VPBank xin hãy đăng ký thông tin và phản hồi em qua email hoặc số điện thoại 0981.649.765 – 091.4245.606 ( phone/ zalo) , em sẽ phản hồi lại Anh/Chị sớm nhất. Em xin cảm ơn Quý Anh/ chị!
Mỗi dòng thẻ của VPBank đều có đặc trưng riêng, đáp ứng được những nhu cầu chi tiêu khác nhau,  Ngân hàng VPBank  luôn nổ lực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đăng ký thông tin tại đây, để được chuyên viên kênh bán hàng trực tiếp từ VPBank hỗ trợ tốt nhất!!

 

Đăng ký mở thẻ tín dụng 100% online

  • Chúng tôi sẽ thẩm đinh thông tin công ty, thẩm định khách hàng cung cấp minh bạch, rõ ràng để tư vấn chính xác lãi suất