VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Đảo nợ là gì ? Mượn tiền đảo nợ ở đâu nhanh nhất ?

Đảo nợ là gì ? 3 khó khăn khi mượn tiền đảo nợ ngân hàng

Trong quá trình đi vay vốn ngân hàng đặc biệt là những khoản vay ngắn hạn. Việc đáo nợ ngân hàng sảy ra thường là 80% trên tổng số các khoản vay ngắn hạn. Chúng ta nên tìm hiểu chi tiết về Đảo nợ và đảo nợ ngân hàng.

Đảo nợ là gì ?

Theo định nghĩa thông thường chúng ta hiểu đảo nợ là hình thức cho vay một khoản vay mới để trả cho khoản vay hiện tại. ( Hay là tạo ra một khoản nợ mới để trả cho khoản nợ cũ).

Đảo nợ có thể áp dụng trong vay giữa các cá nhân với nhau.

Ví dụ: Anh A nợ anh anh B một khoản tiền 50 triệu trong vòng 12 tháng. Hai bên ký giấy tay với nhau thỏa thuận là:  mỗi tháng anh A trả cho anh B 1 triệu tiền lãi. Đến cuối năm anh A phải trả lại cho anh B số tiền gốc là 50 triệu. Nhưng đến cuối tháng 12 anh A không có đủ số tiền 50 triệu tra cho anh B. V

Cả 2 đã thống nhất làm một hợp đồng mới 12 tháng nữa với số tiền 50 triệu và lại bắt đầu một hợp đồng mới.

Đảo nợ cũng có thể áp dụng giữa cá nhân với tổ chức ( thông thường là ngân hàng). Vậy:

Đảo nợ ngân hàng là gì ?

Là hình thức ngân hàng làm một hợp đồng vay mới sau đó giải ngân tiền để trả nợ cho khoản vay của hợp đồng cũ. Xét về tổng thể thì tiền không ra khỏi ngân hàng. Tiền được luôn chuyển từ món vay sang tất toán món vay cũ.

Về pháp lý thì điều này bị cấm bởi các tổ chức tín dùng và ngân hàng nhà nước.

Còn có một cách khác đảo nợ an toàn hơn tuy nó vẫn bị ngân hàng nhà nước để ý nhưng vẫn tốt hơn là luôn chuyển tiền từ món vay này sang món vay khác. Đó là khách hàng tất toán toàn bộ khoản vay bằng một nguồn tiền khác từ bên ngoài. Sau đó ngân hàng duyệt cho vay lại khoản vay mới hoàn toàn rồi dùng khoản tiền giải ngân mới trả cho bên ngoài.

Việc này áp dụng cho một số trường hợp để hỗ trợ khách hàng vay vốn cũng như tránh những khoản nợ xấu đáng tiếc.

Ví dụ: trường hợp anh A có mượn tiền của ngân hàng C để làm ăn kinh doanh. Với khoản vay ngắn hạn, lãi trả hàng tháng vốn trả cuối kỳ. Do công việc kinh doanh thuận lợi nên việc trả lãi ngân hàng của anh rất đầy đủ, không thiếu tháng nào. Nhưng đến thời gian đáo hạn anh A lại không kịp thu hồi vốn để trả cho ngân hàng.

Nếu như đúng theo quy định thì ngân hàng sẽ bắt buộc anh A phải trả lại vốn. Nếu trường hợp này xảy ra thì khoản vay của anh A sẽ bị nợ xấu và ngân hàng mất đi một khách hàng tốt. Vì vậy trong trường hợp này phải sử dụng việc Đảo nợ ngân hàng để hỗ trợ cho anh A

Đảo nợ ngân hàng như thế nào ?

Để tranh mọi rủi ro và đảm bảo an toàn cho ngân hàng cũng như khách hàng. Chúng ta chỉ nên làm đảo nợ khi khách hàng có lịch sử nợ tốt. Và chỉ làm bằng phương pháp tất toán toàn bộ khoản vay cũ và cho vay lại khoản vay mới.

Khó khăn khi đảo nợ ngân hàng.

Khi khách hàng đã đầy đủ điều kiện về lịch sử nợ tốt. Hồ sơ khoản vay mới đã hoàn tất. Khó khăn bây giờ chính là kiếm tiền ở đâu để tất toán khoản vay cũ.

–        Mượn tiền người nhà cả một vấn đề lớn đó.

–        Mượn tiền giang hồ vấn đề còn lớn hớn

–        Mượn tiền đối tác sẽ ảnh hưởng đên uy tín

Biết được những khó khăn này chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Đáo Hạn Giải Chấp Ngân Hàng. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: 

Với nguồn tiền khoảng 50 tỷ chúng tôi có thể hỗ trợ tiền cho bạn bất kể khi nào. Quan trọng bạn có mang lại sự an toàn cho chúng tôi hay không ?. Quan trọng nhất là sự an toàn để mang lại thắng lợi win win cho tất cả chúng ta.

Mong được hợp tác với tất cả những bạn có nhu cầu tiền mặt để làm Đảo nợ ngân hàng.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *