VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Em là Nguyễn Thành Trung, Chuyên viên Ngân hàng VPBank - VTC Banks

Em là Nguyễn Thành Trung, Chuyên viên Ngân hàng VPBank

Dear ,

Kính gửi Quý Anh/ chị.

Em là Nguyễn Thành Trung, Chuyên viên Ngân hàng VPBank

Em là Nguyễn Thành Trung, Chuyên viên Ngân hàng VPBank

Với mong muốn được giới thiệu đến Quý anh chị những tiện ích và ưu đãi thẻ đặc biệt của Ngân hàng VPBank, em rất mong Anh/Chị có thể bớt chút thời gian để tham khảo qua những dòng thẻ của  Ngân hàng VPBank  và Quý Anh/chị sẽ chọn cho mình được những dòng thẻ ưng ý nhất ạ.

VPBank đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ mở mới có hạn mức được duyệt từ 20 triệu đồng trở lên ( thẻ Travel Elite): Chủ thẻ sẽ được hoàn lại 100% phí thường niên năm đầu tiên khi thõa điều kiện chi tiêu trong 45 ngày đầu mở thẻ.

Anh/Chị có quan tâm đến những SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP – VAY MUA CĂN HỖ ƯU ĐÃI và kèm dòng thẻ tiện ích của   Ngân hàng VPBank  xin hãy phản hồi em qua email hoặc số điện thoại 0981.649.765 ( phone/ zalo) , em sẽ phản hồi lại Anh/Chị sớm nhất. Em xin cảm ơn Quý Anh/ chị!

Mỗi dòng thẻ của VPBank đều có đặc trưng riêng, đáp ứng được những nhu cầu chi tiêu khác nhau,  Ngân hàng VPBank  luôn nổ lực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.Tham khảo sản phẩm Vay tín chấp và thẻ tài liệu của chúng tôi TẠI ĐÂY

Lợi ích khi vay tiêu dùng cá nhân. Vay từ 30 đến 500 triệu đồng Lãi suất chỉ  từ 0.73% đến 1.1%. Thu Nhập Từ 6tr5. Đăng ký online VPBank Hotline 0914245606 

Gói lợi ích khi vay tiêu dùng cá nhân từ 0.73% đến 1.1%. Vào thời điểm nhu cầu tìm hiểu ngày càng tăng cao, các ngân hàng đẩy mạnh tung ra các gói vay tín chấp từ ngân hàng. Thông thường tùy vào mỗi khu vực, tùy thời điểm khác nhau mà các chương trình có những ưu đãi khác nhau.

 Tham khảo tài liệu sản phẩm chi tiết của chúng tôi TẠI ĐÂY

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiêu dùng cá nhân khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ như sau :

 1. Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 2. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 3. Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 4. Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Thủ tục và điều kiện vay tiêu dùng cá nhân

>>>Xem thêm: Hỗ trợ vay nhanh VPBank lãi suất thấp

Điều kiện :

 • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
 • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng
 • Độ tuổi từ 23 đến 60

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

  • Giấy Đề nghị vay  theo mẫu của ngân hàng
  • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
  • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương

Để có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất bạn càng có nhiều giấy tờ, khả năng vay tiêu dùng của bạn càng cao.

Lợi ích khi vay tiêu dùng cá nhân

 • Hoạt động vay tiêu dùng tín chấp đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân, mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ tài chính cho những người có thu nhập trung bình thấp, bởi các đối tượng này thường bị các ngân hàng thương mại truyền thống từ chối cho vay do khó chứng minh khả năng trả nợ hoặc rơi vào
 • Cho vay tiêu dùng cá nhân cũng góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho nhóm nợ xấu người dân, từ đó giúp họ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn, tạo nền tảng sẵn sàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách tối ưu.
 • Vay tiêu dùng hợp lý, có kế hoạch tài chính lành mạnh sẽ quản lý được các biến động của thu nhập cá nhân, hợp lý hóa chi tiêu, theo đó góp phần cải thiện bảng điểm vay vốn CIC và chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.
 • Và nhất là hoạt động cho vay tiêu dùng góp phần thu hẹp các hoạt động cho vay phi chính thức, giúp người dân có nhu cầu vay tiêu dùng không phải tìm đến các loại hình cho vay nặng lãi, “tín dụng đen” có lãi suất quá cao, qua đó tránh được rủi ro.
 • Quan trọng nhất, về mặt xã hội, cho vay tiêu dùng là một công cụ quan trọng kích cầu tiêu dùng, qua đó làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Liên hệ đăng ký vay tiêu dùng cá nhân

Tin tưởng đúng lúc, góp sức kịp thời, là những lời muốn nói gửi đến quý khách hàng thân thiết của chúng tôi. Những chuyên gia về lĩnh vực vay tiêu dùng 24/7 tại VPBank phục vụ gói vay linh hoạt, ưu đãi mở thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn!  Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình: Gói vay tiêu dùng VPBank LS từ 0.73% đến 1.1%. Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0914.245.606; phục vụ bạn tốt nhất để được hỗ trợ.

PHẠM VI KHU VỰC ĐƯỢC VPBANK HỘI SỞ QUY ĐỊNH LÀM HỒ SƠ THEO HỖ KHẨU

Đông Nam Bộ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Nam Trung Bộ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận Tây Nguyên Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng , Buôn Ma Thuột, Krông Bông, Krông

Miền Tây Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chuyên Viên Tín Dụng

Nguyễn Thành Trung

Ngân Hàng VPBank

Addr:  5th Floor, Samco Tower, 326 Vo Van Kiet St, W Co Giang, District 1, Ho Chi Minh City

Cell Phone : 0981649765 – https://vaytienvpbank.com

Email: trungnt54@vpbank.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *