Giải pháp tài chính cá nhân – Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân

Kế toán VTC BankS chuyên cung cấp Dịch vụ Kế toán –  Thuế – Tư vấn Tài chính với đội ngũ đội ngũ kế toán, pháp chế, tài chính có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp . VTC BankS mong muốn trở thành đối tác, bạn đồng hành của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ . Góp phần giúp các Doanh nghiệp xây dựng nền tảng tài chính – kế toán vững mạnh .

Thêm vào đó kiến thức chuyên sâu, cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong công việc, chúng tôi sẽ đem lại cho Quý doanh nghiệp một Dịch vụ: Kế toán, Thuế, Tư vấn Tài Chính với lợi ích tối đa và chi phí bỏ ra tối thiểu.

Cung cấp giải pháp tài chính trọn gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp SMEs cần biết những ưu đãi này của đối tác tập đoàn tài chính: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỸ ĐẦU TƯ WORLD OF BANK GROUP (WOBG)
Với mục tiêu mang đến cho Doanh nghiệp ngày càng nhiều tiện ích, VTC BankS đã không ngừng triển khai các sản phẩm mới, gói giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ ngân hàng cũng như các nguồn vốn kinh doanh dễ dàng, từ đó ổn định kinh doanh và mở rộng sản xuất.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỸ ĐẦU TƯ WORLD OF BANK GROUP (WOBG) có tiền thân là Công ty Cổ phần World Of Bank Group được sáng lập bởi ông Lương Mạnh Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trong quá trình phát triển từ năm 2017 đến nay, WOBG luôn được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao về UY TÍN và phương pháp ĐIỀU PHỐI DÒNG TIỀN hiệu quả.