VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp | VTC Banks

VTC Banks hỗ trợ khách hàng giáo viên vay vốn tín chấp với mức lãi suất thấp khoảng 1%/tháng. Hãy đăng ký vay ngay để nhận ưu đãi từ Shinhan

 

 Những ưu đãi cực tốt dành cho giáo viên khi vay vốn tín chấp lãi suất thấp ngân hàng Shinhan

Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp | VTC Banks

Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp cũng có thể vay theo hình thức này. Thậm chí có rất nhiều ngân hàng có nhiều ưu đãi dành cho những đối tượng khách hàng như giáo viên, công an, bác sĩ, viên chức… những người có lương ổn định nhưng ở mức trung bình.

Rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính sẵn sàng hỗ trợ cho những giáo viên gặp khó khăn vay vốn tín chấp lãi suất thấp với lãi suốt thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục nhanh chóng.

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp được áp dụng cho mọi khách hàng, ngay cả giáo viên. Với hình thức này, giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản, không cần sự bảo lãnh của cơ quan, cũng không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn. Đặc biệt những giáo viên còn được hưởng mức lãi suốt thấp chỉ từ 0,99%/tháng trong 06 tháng đầu tiên. Cùng với thời gian vay lên đến 60 tháng.

Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp tiếp cận nguồn vốn một cách tối ưu nhất

Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp theo hình thức không thế chấp không những được tạo điều kiện vay tín chấp Shinhan nhanh chóng đơn giản mà còn được hưởng mức lãi suất thấp.

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp hiện nay luôn hỗ trợ tạo điều kiện hết mức có thể để khách hàng có được khoản vay nhanh chóng với thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Bên cạnh những ưu đãi về lãi suốt, khuyến mãi kèm theo, cac thủ tục hồ cũng rất nhanh chóng và đơn giản để khách hàng có đủ điều kiện  vay vốn tín chấp lãi suất thấp

Vậy nên ngay cả những người có mức thu nhập thấp vẫn được ngân hàng ưu tiên cho vay vốn tín chấp lãi suất thấp để phục vụ cho các mục đích kinh doanh, buôn bán, tiêu dùng… góp phần cải thiện đời sống của mọi người hơn.

Điều kiện đăng ký dành cho giáo viên khi vay vốn tín chấp lãi suất thấp

 • Khách hàng đang là giáo viên, quản lý, hiểu trưởng các trường đại học trong nước và quốc tế và làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt  có thể vay vốn tín chấp lãi suất thấp )
 • Thu nhập sau thuế từ 6,5 triệu đồng/tháng
 • Độ tuổi từ 23 đến 60

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp không cần thế chấp dành cho giáo viên cần những thủ tục gì?

Thủ tục đăng ký dành cho giáo viên khi vay vốn tín chấp lãi suất thấp:

 • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của Shinhan
 • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
 • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương
 • Chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.
 • Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú..(photo nguyên cuốn).
 • Giấy xác nhận chức vụ công tác, quyết định bổ nhiệm tại cơ quan/đơn vị công tác
 • Giấy xác nhận lương tiền mặt hoặc sao kê lương từ ngân hàng.

Với những thủ tục nhanh gọn và đơn giản trên đây, hầu hết các giáo viên đều được tạo điều kiện để vay vốn theo nhu cầu.

Liên hệ đăng ký dành cho giáo viên khi vay vốn tín chấp lãi suất thấp:

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình  đăng ký dành cho vay vốn tín chấp lãi suất thấp uy tín không cần đến ngân hàng ưu đãi lãi suất, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0914.245.606 – 0981.649.765. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn so sánh lãi vay vốn tín chấp lãi suất thấp ngân hàng hiện nay giúp giáo viên tối ưu lãi suất thấp nhật tại các ngân hàng cho vay vốn tín chấp đối tượng khách hàng là giáo viên

Vay tín chấp siêu tốc VPBank
  Qua lương chuyển khoảnQua lương tiền mặtThế chấpCó cửa hàng kinh doanhKhác  Không  Giáo viên vay vốn tín chấp lãi suất thấp | VTC Banks

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *