VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Hướng dẫn vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu - VTC Banks Digibank

Hướng dẫn vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu/VND với lãi suất thấp chỉ từ 0,64% mỗi tháng.

Ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Đây là sản phẩm vay tín chấp online  theo lương chủ lực của VPBank phục vụ cho nhân viên tại các công ty.
 
Các bạn biết đó, nhu cầu vay vốn tiêu dùng hiện nay là rất lớn và xu thế lớn nhất là vay vốn online. Vay vốn online ra đời xuất phát từ sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay (cách mạng 4.0) và mình cũng xin khẳng định với mọi người rằng đây là xu hướng vay tiền tương lai.

Đăng ký vay tín chấp Online

 • Chúng tôi sẽ thẩm đinh thông tin công ty, thẩm định khách hàng cung cấp minh bạch, rõ ràng để tư vấn chính xác lãi suất
 • Bổ sung bảo hiêm y tế dành cho người lao động trong công ty, xí nghiệp
 • Chọn Hình Thức Vay: Qúy khách vui lòng chon khoản vay phù hợp với đối tượng cần hỗ trợ thông qua các gói vay sau
 • Số tiên mong muốn vay tối thiểu 30tr đến 500tr gói vay tín chấp
Vậy vay tín chấp online VPBank theo lương xu hướng vay tiền của tương lai có ưu, nhược điểm gì?
– Bởi vì bạn sẽ không tốn thời gian đi đến ngân hàng để làm thủ tục vay, thậm chí bạn phải đi lại rất nhiều lần mất rất nhiều thời gian và chi phí, nay bạn chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu miễn có Internet là bạn có thể đăng ký vay được (đỡ tốn thời gian và chi phí).
– Tuy nhiên, dù cho vay vốn online rất tiện lợi nhưng việc tìm kiếm thông tin chuẩn xác rất khó, vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay online và rất nhiều cộng tác viên tư vấn cho vay nên cũng có rất nhiều bài hướng dẫn rất sơ xài làm cho việc tìm kiếm thông tin hướng dẫn của những người có nhu cầu vay trở nên khó khăn hơn dẫn đến tỷ lệ đăng ký (nhu cầu) rất lớn nhưng tỷ lệ duyệt của các đơn vị cho vay online hiện nay là rất thấp.
Với lý do trên hôm nay mình viết bài “Hướng dẫn vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350triêu” để góp 1 phần thông tin hữu ích cho các bạn có nhu cầu vay, mình hy vọng với một ít kinh nghiệm của cá nhân mình có thể giúp các bạn đăng ký vay online đạt tỷ lệ duyệt cao (từ 90% trở lên), đó là mục tiêu mình hướng đến với phương châm “BẠN ĐƯỢC TÔI ĐƯỢC” (có nghĩa là bạn vay được thì mình cũng đủ taget chỉ tiêu hàng tháng).

A. Tìm hiểu chi tiết vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu/VND

1. Vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu/VND với lãi suất thấp bao nhiêu?

VTC Bank sẽ phân tích ưu nhược điểm của hình thức vay theo lươngở từng ngân hàng. 

Nếu bạn đang cân nhắc nên chọn vay theo lương với lãi suất thấp thì bài viết này sẽ tư vấn lãi suất bao nhiêu nhằm giúp bạn có khoản hạn mức hỗ trợ từ 30 triệu300 triệu‎  với lãi suất phù hợp nhất. Tìm hiểu ngay bạn nhé!!!

Hướng dẫn vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu/VND với lãi suất thấp chỉ từ 0,64% mỗi tháng. Ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Đây là sản phẩm vay tín chấp online VPBank chủ lực của VPBank phục vụ cho nhân viên tại các công ty. Điều kiện để vay vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng. Và dĩ nhiên, bất kỳ tài khoản của ngân hàng nào cũng đều được chấp thuận. Khách hàng có thể vay mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, … đều được. Và không cần phải chứng minh mục đích vay tín chấp online theo lương đến 350 triệu/VND  

Đọc thêm: Vay tiêu dùng cá nhân tại VPBank

Vay theo lương VPBank với lãi suất thấp chỉ từ 0,64%

B. ĐẶC ĐIỂM

 1. Hợp đồng vay theo lương với lãi suất thấp được thực hiện trực tiếp với ngân hàng Shinhan Việt Nam.
 2. Khách hàng sẽ trả nợ vừa gốc vừa lãi hàng tháng. Trong khoản thời gian tối thiểu 12 tháng và tối đa 60 tháng.
 3. Lãi suất đước tính trên dư nợ giảm dần tối thiểu 15,9%/năm, tối đa 17,9%/năm. Khách hàng không phải chịu bất kỳ phí phát sinh nào khác.

Ví dụ: Nếu Quý khách nhận khoản vay theo lương với lãi suất thấp 100 triệu trả trong kỳ hạn 36 tháng, thì hàng tháng chỉ thanh toán số tiền cố định gốc cộng lãi là 3,610,225 đồng. Tương tự, Quý khách tham khảo bảng ước tính bên dưới.

C. QUY ĐỊNH VAY THEO LƯƠNG VPBANK

Khoản vay: số tiền vay sẽ được xét duyệt tối thiểu từ 6 đến 12 lần thu nhập của quý khách. Thu nhập chính là mức lương chuyển khoản thực tế qua tài khoản ngân hàng của quý khách. Tuy nhiên khoản vay theo lương với lãi suất thấp tối thiểu là 40 triệu và tối đa là 500 triệu.

Kỳ hạn: thời gian  vay theo lương VPBank với lãi suất thấp sẽ được quý khách tùy chọn linh hoạt từ 12 tháng đến tối đa là 60 tháng.

Lãi suất: hiện tại VPBank đang áp dụng lãi suất thấp hàng đầu trên thị trường. Mức tối thiểu 1,16% và tối đa 1,49% mỗi tháng tính trên dư nợ giảm dần. Tương đương với mức 0,64% tối thiểu và 0,82% tối đa tính trên dư nợ ban đầu

Ưu đãi:  + Miễn phí bảo hiểm rủi ro khoản vay cho các đối tượng khách hàng thuộc nhóm ngành nghè rủi ro thấp. + Chấp nhận lương tiền mặt đối với khách hàng làm giáo viên, các đơn vị trực thuộc nhà nước và các công ty có liên kết với VPBank. + Có hỗ trợ nhóm khách hàng làm trong Công an, Quân đội.

Quy trình xét duyệt: Cán bộ tín dụng tiếp nhận hồ sơ → Phòng thẩm định xem xét và xác minh thông tin (không cần thẩm định người thân và nhà của khách hàng) → Chuyên gia phê duyệt ra khoản vay → Giải ngân tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Thời gian xét duyệt: Khoản vay sẽ hoàn tất giải ngân kể từ khi tiếp nhận hồ sơ sau từ 3 đến 5 ngày.

Thủ tục:

  1. Chứng minh thư / hộ chiếu (photo)
  2. Giấy phép lái xe / hộ khẩu (photo)
  3. Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương (photo)
  4. Giấy tờ chứng minh lương 3 tháng gần nhất

Trả Nợ Trước Hạn

Gói vay tín chấp VPBank cho phép khách hàng tất toán trước hạn. Việc thanh lý hợp đồng được chấp thuận sau kỳ thanh toán thứ 6. Phí thanh lý tối thiểu là 1,000,000 đồng được tính theo tỷ lệ:

 • 3,5% giá trị trả trước hạn nếu được thực hiện trong năm 1
 • 1,5% giá trị trả trước hạn nếu được thực hiện trong năm 2
 • 1,0% giá trị trả trước hạn nếu được thực hiện trong năm 3

Lãi quá hạn sẽ được áp dụng trong trường hợp bên vay thanh toán chậm so với ngày đến hạn. Lãi suất được tính theo ngày và không vượt quá 150% so với lãi suât thông thường.

2. Lợi ích hướng dẫn vay tín chấp online VPBank theo lương đến 350 triệu/VND

Khác với các loại hình vay theo lương với lãi suất thấp hiện trên thị trường thì vay tín chấp lương chuyển khoản có các ưu điểm như sau:

 • Bảo Mật thông tin khoản vay theo lương với lãi suất thấp : muốn vay tiền mà không có bất kì ai biết.
 • Thanh toán gốc và lãi, lãi suất thấp, theo tháng, ngày.
 • Thời hạn vay từ 12 đến 60 tháng: trả theo từng hạn mức vay tiền.
 • Không ảnh hưởng công việc, gia đình: không cần bảo lãnh bất kì ai.
 • Khi tham gia vay theo lương với lãi suất thấp của Ngân Hàng (VPBank -Shinhan), Cty tài chính từ Ngân hàng sẽ có nhiều hạn mức thanh toán hoặc trả theo tháng, hoặc ngày tùy theo khả năng thu nhập của mỗi người.Tại VTC Banks chúng tôi hỗ trợ duyệt vay nhanh các khoản vay tín chấp từ ngân hàng

4. Vay theo lương VPBank với lãi suất thấp chỉ từ 0,64%? 

 • Vay theo lương VPBank với lãi suất thấp từ 12tháng đến 60 tháng là hình thức cho tin  chấp cá nhân theo yêu cầu chứng minh thu nhập
 • Nếu bạn muốn vay vốn kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp, vay tiền mua nhà…mà chưa có vốn ngay thì vay nhanh lương chuyển khoản là lựa chọn hợp lý.
 • Ngân hàng cho cá nhân hoặc công ty vay theo các gói quy định dựa trên uy tín của bạn.
 • Số tiền vay tối đa có thể lên đến nửa tỷ, thời hạn có thể tới 5 năm. Tùy vào khả năng tài chính hiện tại của bạn ngân hàng sẽ xét duyệt mức cho vay và lãi suất phù hợp.

5. Vay theo lương VPBank với lãi suất thấp chỉ từ 0,64% và vay thế chấp sổ đỏ khác nhau thế nào?

   Vay theo lương VPBank với lãi suất thấp Vay thế chấp số đỏ
Ưu điểm
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không cần bảo lãnh của công ty hay tổ chức nào
 •  Thủ tục đơn giản, nhanh chóng từ 2-3 ngày
 • Chỉ cần trả góp hàng tháng một khoản tiền không quá lớn.
 • Có thể vay lượng vốn cao
 • Tùy vào giá trị tài sản thế chấp
Nhược điểm
 • Khoản vay bị giới hạn từ vài chục triệu đến vài tram triệu đồng
 • Khoản vay ban đầu sẽ dân trở nên sớm hơn do sự trượt giá của đồng tiền
 • Dễ xuất hiện điểm nợ xấu nếu mắc nợ quá hạn
 • Có quy định mức lương tối thiểu nếu vay tín chấp theo lương
 • Vốn vay tùy thuộc vào tài sản thế chấp
 • Phải có tài sản thế chấp
 • Thời gian xử lý giao dịch lâu
 • Mất tài sản thế chấp nếu không có khả năng trả nợ
Lãi suất Cao vì không cần tài sản thế chấp Thấp và giảm dần

Cùng tìm hiểu: Có nên vay tín chấp ngân hàng Hàn Quốc lãi thấp nhất?

6. Kinh nghiệm vay theo lương VPBank với lãi suất thấp chỉ từ 0,64%

#1/ Đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng vay

Đừng vội nghe lời nhân viên ngân hàng nói ký vào đâu thì ký luôn.

Đọc thật kỹ hợp đồng để tránh các bẫy vay theo lương VPBank với lãi suất thấp không mong muốn giải ngân lên đến vay tiền 300tr

– Để ý quy định khi thanh toán sớm vì bạn sẽ phải trả thêm phí thường là 2-4%. Nhiều người không đọc khoản này, khi muốn thanh toán sớm mất thêm tiền.

– Đọc kỹ quy định về việc tính lãi suất: Xem là lãi suất trả trên dư nợ giảm dần hay lãi suất trả trên dư nợ ban đầu. Tính toán thật kỹ khoản này xem vay theo hình thức nào có lợi hơn. Nếu tính theo dư nợ giảm dần thì mức lãi suất sẽ cao hơn chút nhưng bù lại hàng tháng sẽ trừ đi số tiền gốc. Nếu tính theo dư nợ gốc thì số lãi sẽ cố định hàng tháng tính theo số tiền vay ban đầu. Ngoài ra, một số ngân hàng không áp dụng cho vay theo dư nợ giảm dần nên bạn cần để ý để không bị thiệt thòi.

– Yêu cầu họ in cho bảng Excel tính lãi và gốc trả hàng tháng.

#2/ Xem chi tiết việc trả lãi khi vay theo lương VPBank với lãi suất thấp chỉ từ 0,64%

Xem thật kỹ lãi suất vay vì có trường hợp nhân viên họ nói một mức nhưng khi vay theo lương VPBank với lãi suất thấp lại cao hơn.

Yêu cầu họ nói cụ thể việc trả lãi hàng tháng, thời gian trả…

#3/ Yêu cầu giữ một bản hợp đồng

Nếu ngân hàng không đưa một bản hợp đồng cần yêu cầu họ in ra và giữ lấy đề phòng sau này tranh chấp có cái mà xem xét.

7. Vay theo lương vay theo lương với lãi suất thấp chỉ từ 0,64% ngân hàng nào tốt nhất?

Mỗi ngân hàng có cách tính lãi suất vay theo lương VPBank với lãi suất thấp khác nhau. Nếu chỉ dựa và lãi suất thì không thể đánh giá toàn vẹn về các ngân hàng để tìm ra ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất.

Ở đây, VTC BankS đánh giá từng ngân hàng dựa trên ưu, nhược điểm về: độ uy tín, mức lãi suất, sự minh bạch thông tin, thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ…Tất cả đều dựa trên phản ánh thực tế của những người đã từng vay tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng.

Các thông tin chi tiết cụ thể từng gói vay theo lương VPBank với lãi suất thấp, quy định, cách thức vay…sau khi chọn ngân hàng xong bạn vào xem cụ thể sẽ biết chi tiết.

Bạn có biết: Bảng so sánh vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng năm 2019

8. Vay tiêu dùng cá nhân tại VPBank Sacombank vay tiền 300tr

– Ưu điểm: Lãi suất thấp (Theo giới thiệu), thủ tục đơn giản. Rất xông xênh khi nộp tiền lãi, chậm chút không sao.

– Nhược điểm:

+ Cách tính lãi hơi khác so với các ngân hàng khác. Tức là bạn phải trả một số tiền gốc và lãi cố định hàng tháng. Nếu thoáng nhìn qua thì có vẻ rất thấp nhưng thực tế thì sau khi thanh toán hàng tháng mới thấy nó cao ngất ngưởng. Đối tượng đánh vào chủ yếu là người ít hiểu biết mà cần tiền ngay nên họ thường không xem kỹ, đến khi thanh toán lãi suất mới ngã ngửa vì tổng mức lãi có thể gần bằng 50% tiền gốc.

+ Trước đây họ còn ép làm thẻ ATM với mức phí 100k, nhà nào có con nhỏ phải làm “lơn tiết kiệm” mất thêm 100k nữa. Giờ không rõ còn áp dụng không.

9. Vay theo lương với lãi suất thấp tại VPBank

Ưu điểm:

+ Điều kiên cho vay theo lương với lãi suất thấp tại dễ dàng, hạn mức tín dụng cao, thủ tục nhanh chóng

+ Phù hợp với các hộ cá nhân và doanh nghiệp

+ Mức vay lớn, có thể lên đến cả tỷ đồng. Vay càng nhiều, thời gian càng lâu mức lãi càng thấp.

– Nhược điểm:

+ Mức lãi suất vay theo lương với lãi suất thấp , thường từ 1,5 – 2%/tháng.

+ Không phù hợp với những người có mức lương thấp vì họ ưu tiên người lương cao được hưởng 0.8%/tháng

+ Gần đây, VPbank đang bị tố liên kết với hãng mỹ phẩm DeAura “gài bẫy” người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *