VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT 2019?

Hiện nay các ngân hàng đều đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng vay vốn. Nhưng lãi suất mới là sự quan tâm hàng đầu của bạn, lãi suất vay thấp luôn luôn có sức hút nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn. Hôm nay, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu xem lãi suất vay ngân hàng nào tốt nhất 2019 nhé.

Ngân Hàng Có Lãi Suất Thấp Nhất

Ngân Hàng Có Lãi Suất Thấp Nhất

Trước tiên mình cùng tìm hiểu mức lãi suất vay của một số ngân hàng nhé.

Đa số các ngân hàng đều triển khai các gói vay thế chấp (như vay mua nhà, vay mua ô tô) và khoản vay tín chấp tiêu dùng.

VAY THẾ CHẤP

VAY MUA NHÀ

Nhu cầu nhà ở những năm gần đây tăng đáng kể, chính vì thế nhu cầu vay vốn để mua nhà cũng tăng cao. Nếu bạn đang có dự định vay vốn để mua nhà thì dưới đây là bảng lãi suất vay mua nhà của một số ngân hàng năm 2019 này cho bạn tham khảo.

Các ngân hàng đa số đều sử dụng mức lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu tiên với thời gian vay từ 20-25 năm. Có thể thấy rõ VPBank có nhiều ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn nhất thời gian vay tối đa lên đến 25 năm tỷ lệ vay tối đa lên đến 100%. Hơn nữa, VPBank còn cung cấp đầy đủ mức ưu đãi lãi suất 6 tháng và 12 tháng đầu tiên. Đây đều là các ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất năm 2019 , mỗi gói vay sẽ phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

VAY MUA XE

 Đây là những mức lãi suất vay mua xe thấp nhất trên thị trường. Các ngân hàng đều nâng tỷ lệ vay tối đa lên trên 80%  so với năm 2018 chỉ ở mức 70% khi bạn mua xe đảm bảo bằng chính xe, nếu bạn có tài sản đảm bảo khác thì tỷ lệ vay tối đa này lên đến 100% ở tất cả các ngân hàng.

VPBank và BIDV đang có mức lãi suất cho vay mua xe mức thấp nhất hiện nay thời gian vay tối đa lên đến 7 năm, bạn có thể tham khảo tại các ngân hàng này.

VAY TÍN CHẤP

BẢNG LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP

Vay tín chấp cũng rất phổ biến hiện nay, vì đặc thù là cho vay trên sự tin tưởng với khách hàng chính vì vậy rủi ro cao nên đa số các ngân hàng có lãi suất vay tín chấp cao hơn rất nhiều so với vay thế chấp mua nhà hay mua xe. Cụ thể các bạn có thể tham khảo mức lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng ở bảng dưới đây:

Lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhau đáng kể hạn mức cho vay cũng khác nhau giữa các ngân hàng. Do điều kiện cho vay của các ngân hàng khác nhau nên tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của bạn để lựa chọn ngân hàng phù hợp.

NÊN CHỌN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NÀO?

Nếu bạn có thu nhập thấp nhưng nhu cầu vay tín chấp lại lớn, bạn chấp nhận lãi suất cao thì không thể bỏ qua VPBank, ngân hàng này có yêu cầu về thu nhập thấp nhất chỉ từ 4 triệu nhưng hạn mức lại lên đến 500 triệu hơn nữa thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản.

>> ĐĂNG KÝ VAY NGÂN HÀNG VPBANK <<

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay ngân hàng VPBank 2019

Nếu bạn muốn hạn mức vay cao hơn thì có thể chọn ngân hàng Phương Đông-OCB hoặc ngân hàng CitiBank.

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay ngân hàng OCB 2019

Hay bạn muốn vay với mức lãi suất thấp hơn thì HSBC và VIB cũng là lựa chọn thích hợp lãi suất chỉ 16-17 % đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tuy nhiên tùy theo từng ngân hàng còn giới hạn độ tuổi vay và áp dụng các khoản phí phạt khi trả nợ trước hạn hay quá hạn.

KẾT LUẬN

Mình đã tổng hợp một số ngân hàng có mức lãi suất vay thấp nhất trong 2019 kèm theo là các điều kiện để vay hy vọng là một bài tham khảo hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm có được gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *