Mục lục ẩn
1 Lãi Suất Vay Vốn Tín Chấp Ngân hàng Shinhan Bank Hiện Nay ?

Lãi Suất Vay Vốn Tín Chấp Ngân hàng Shinhan Bank Hiện Nay ?

Lãi suất vay vốn tín chấp Ngân hàng Shinhan Bank từ 0.8% đến 1.1%/tháng. Hỗ trợ khoản vay từ 25 triệu lên đến 500 triệu và dựa trên mức lương thực lãnh 3 tháng gần đây nhất của quý khách hàng hỗ trợ vay gấp 8-10 lần lương mà không cần tài sản đảm bảo.

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay tín chấp

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay thế chấp

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay tiêu dùng

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay tín chấp Ngân hàng Shinhan Bank

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay vốn ngân hàng VPBank

  • Lãi suất vay vốn tín chấp gói vay tín chấp TPBank

Lãi Suất Vay Vốn Tín Chấp Ngân hàng Shinhan Bank

LÃI SUẤT VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Vay tiền nhanh tiêu dùng là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân…Sau khi khách hàng chuẩn bị xong hồ sơ sẽ có chuyên viên tín dụng của Ngân Hàng Shinhan Việt Nam đến trực tiếp tiếp nhận hồ sơ và tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

LỢI ÍCH VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

+ Được hỗ trợ khoản vay từ 25 triệu lên đến 500 triệu và dựa trên mức lương thực lãnh 3 tháng gần đây nhất của quý khách hàng hỗ trợ vay gấp 8-10 lần lương mà không cần tài sản đảm bảo.

+ Hưởng lãi suất thấp nhất thị trường giao động từ 0.83%- 1,1%/ tháng theo lãi suất cố định, cam kết không Ngân Hàng nào có ưu đãi lãi suất thấp hơn, cạnh tranh hơn

+ Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng: Tùy vào nhu cầu cân đối chi trả khoản vay quý khách có thể lựa chọn kì hạn vay phù hợp.

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trịnh thẩm định nhanh chóng. Cam kết trong vòng 3-4 ngày làm việc của Ngân Hàng sẽ có kết quả và giải ngân luôn.

+ Khoản vay được bảo mật 100%; chỉ thẩm định qua điện thoại, không thẩm định thực tế, không thẩm định người than, bạn bè. Phương thức thanh toán đơn giản hóa: Quý khách hang chỉ cần chuyển khoản để thanh toán tiền khoản vay hang tháng mà không cần phải ra trực tiếp chi nhánh để thanh toán.

LÃI SUẤT VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank từ 0.8% đến 1.1%/tháng tương đương 8.4% đến 13.2%/năm

*Xin vui lòng gọi đến nhân viên tư vấn Shinhan Bank để được hỗ trợ chính xác lãi suất đang áp dụng (lãi suất vay phụ thuộc vào: lương, thời gian vay, công ty,..)

ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Khu vực hỗ trợ: Vay vốn tín chấp Ngân Hàng Shinhan Việt Nam hỗ trợ 3 khu vực chình có trụ sở chi nhánh của ngân hàng đó là Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Miễn là khách hàng đang sống và làm việc tại 3 khu vực này là được ( chập nhận hộ khẩu tỉnh và đang tạm trú tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương).

Độ tuổi: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi đang đi làm hưởng lương đủ từ 21 truổi đến 55 tuổi ( Nữ) 65 tuổi ( Nam).

Mức lương: Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7,2 triệu chuyển khoản ngân hàng bất kì trở lên ( mức lương thực lãnh sau khi trừ hết bảo hiểm, thuế…).

Thời gian làm việc: Có thời giam làm việc ở công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên, có hợp đồng lao động chính thức ( chấp nhận hợp đồng lao động mới kí) và lãnh đủ 3 kì lương ở công ty hiện tại.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ưu tiên cho tất cả công ty, miễn khách hàng đang đi làm hưởng lương, không phân biệt công ty nhà nước hay tư nhân, công ty nước ngoài hay doanh nghiệp tư nhân….

Thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

ĐĂNG KÝ VAY VỐN TÍN CHẤP ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT

Cho Giáo Viên Vay Tiền Ưu Đãi | VPBank

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Kênh [ VTCBanks ] hỗ trợ Ngân Hàng Shinhan khách hàng là giáo viên vay tiền ưu đãi có thu nhập từ lương với khoản vay đến 500 triệu đồng là điều dễ dàng tại khu vực Tp Hồ Chí Mình và tỉnh thành lân cận: Tỉnh Đồng NaiTỉnh Bình Dương TP Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!