VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Làm Thẻ Tín Dụng Miễn Phí VPBank Lãi Suất Tốt‎

Làm Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Ngân Hàng VPBank Lãi Suất Tốt‎

Làm Thẻ Tín Dụng Miễn Phí VPBank Lãi Suất Tốt‎. Lên Đến 2 Tỷ. Đăng Ký Ngay Mở Ngay. Không Thế Chấp Tài Sản, Hạn Mức 2 Tỷ; Giải Ngân Trong 48h;Hoàn Tiền 5%

 

Cùng với hệ thống ngân hàng Vpbank cung cấp các loại hình sản phẩm thẻ tín dụng vô cùng phong phú, đáp ứng được hầu như tất cả các mặt nhu cầu của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng.

Nhìn chung, tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế VPBank, chủ thẻ đều được hưởng những lợi ích cơ bản bao gồm:

– Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày;

– Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập;

– Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia;

– Được cấp tối đa 3 thẻ phụ;

– Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard;

– Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B;

– Được bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV;

– Hưởng dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và Chăm sóc khách hàng 24/24;

– Tận hưởng thả ga ưu đãi ăn uống, mua sắm, khách sạn, du lịch, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, giải trí,…. đến 55% tại hơn 700 đối tác của VPBank;

– Và được trả góp với mức lãi suất 0% tại tất cả thương hiệu trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, mỗi loại thẻ tín dụng riêng biệt cũng sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng vì vậy mà tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân khách hàng, chủ thẻ cần hiểu rõ để có thể chọn cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VPBank phù hợp để đạt được lợi ích thanh toán và tiêu dùng cao nhất. Các tnh năng và đặc điểm tương ứng với các loại thẻ tín dụng được trình bày một cách cụ thể hơn như sau:

Hoàn tiền: là các dòng thẻ tín dụng đem đến lợi ích cho chủ thẻ bằng các ưu đãi mua sắm hoàn tiền.

 1. Thẻ Step up dành cho các khách hàng yêu thích được mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Nhận hoàn tiền đến 5%

Khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm sản phẩm hàng hóa và dịch vụ với tất cả các giao dịch bao gồm: hoàn tiền 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm; hoàn tiền 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim; hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch khác nhưng chỉ được hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra, chủ thẻ này còn được miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ). Và miễn phí năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 60 triệu đồng.

 1. Thẻ VPlady cũng là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích được mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhưng có các hạng mục ưu đãi khác nhau.
 2. Thẻ tín dụng VPLady

  Nhận hoàn tiền đến 5%

Khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm sản phẩm hàng hóa và dịch vụ với tất cả các giao dịch bao gồm: hoàn tiền 5% cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế; hoàn tiền 2% cho chi tiêu tại siêu thị (Metro, Co-op mart, và big C); hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch khác nhưng chỉ được hoàn tối đa 600.000 đồng mỗi tháng.

Cũng tương tự như thẻ Step up, chủ thẻ này cũng sẽ được miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 đồng). Và miễn phí năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ trung bình trong năm liền trước đạt 60 triệu đồng.

Điểm thưởng: là các loại thẻ tín dụng đem đến lợi ích cho chủ thẻ các ưu đãi mua sắm bằng cách tích điểm thưởng và nhận quà tặng hoặc voucher giảm giá…

 1. Thẻ tín dụng Mastercard MC2: là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích mua sắm nhưng được nhận ưu đãi bằng các phần quà tặng và phiếu giảm giá.
Thẻ ghi nợ quốc tế mc2 Master Card

Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank MasterCard MC2 (MC2 Debit) dành cho những khách hàng trẻ trung, năng động và sành điệu. Phong cách thiết kế độc đáo, cá tính với đường cong mềm mại và chất liệu trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhóm Khách hàng muốn chi tiêu bằng chính số tiền của mình và kiểm soát được nguồn tài chính

Chủ thẻ này sẽ được được tích điểm mỗi 1000 đồng tương ứng với 6 điểm cho các mua sắm và chi tiêu tại siêu thị và 1.000 đồng tương ứng với 3 điểm cho các giao dịch còn lại. Ngoài ra, khách hàng còn có đặc quyền được kết nối với các kho quà hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên ví dụ như vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch…

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tặng 1 vé xem phim hoặc Combo bắp nước khi đặt ít nhất 1 vé xem phim online tại CGV nếu tổng giao dịch qua mạng đạt 500.000 đồng trong tháng trước; tặng bảo hiểm thẻ tín dụng nếu phát sinh tối thiểu 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ (gồm Bảo hiểm rút tiền mặt tại ATM; Bảo hiểm giao dịch thẻ; Bảo hiểm thất lạc ví); và được miễn phí thường niên cho năm tiếp theo khi chi tiêu từ 30.000.000 đồng trở lên.

 1. Thẻ tín dụng Mastercard Platinum: là dòng thẻ dành cho khách hàng yêu thích mua sắm nhưng nhận ưu đãi bằng cách tích điểm nhanh hơn để được đổi quà nhiều hơn.
Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback

HOÀN TIỀN MỌI CHI TIÊU

Chủ thẻ này sẽ được tích điểm mỗi 1000 đồng tương ứng với 12 điểm khi chi tiêu cho giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, spa ,làm đẹp, du lịch và ăn uống; và 1.000 đồng tương ứng với 6 điểm cho các giao dịch còn lại. Ngoài ra, chủ thẻ còn được kết nối vào kho quà hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên (vé xem phim, vé máy bay, voucher ăn uống, mua sắm, du lịch…). Hơn nữa, chủ thẻ còn được miễn phí phí thường niên năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 90 triệu đồng trở lên.

Vé máy bay: là dòng thẻ đồng thương hiệu giữa VpBank và hãng bay Vietnamairlines đem đến lợi ích cho các chủ thẻ thường hay di chuyển bằng đường hàng không

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH BẤT TẬN

 1. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines: là dòng thẻ dành cho hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên của đối tác Vietnam Airlines, giúp cho chủ thẻ có thêm lợi ích giảm giá từ việc tích điểm thưởng từ các chuyến bay. Chủ thẻ sẽ được:

– Tích điểm 25.000 đồng là tương ứng với 1 dặm bay thưởng cho khách hàng đối với chi tiêu trong nước; 25.000 VNĐ tương ứng với 2 dặm bay thưởng cho khách hàng đối với chi tiêu quốc tế;

– Tích điểm 2.000 dặm BSV nếu có phát sinh giao dịch trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mở thẻ;

– Miễn phí chuyến Grab đến sân bay nếu đặt vé bay bằng thẻ VPBank. Tối đa 200.000 đồng mỗi chuyến và 1 lần mỗi quý;

– Trả góp phí 0%, lãi suất 0% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như: đặt vé máy bay, khách sạn, đặt tour du lịch. Áp dụng 2 lần mỗi năm, kỳ hạn 06 tháng. Giá trị giao dịch tối thiểu 5 triệu và tối đa 50 triệu.;

– Miễn phí dịch vụ phòng chờ Dragonpass 1 lần 1 quý.

Ngoài ra, chủ thẻ này sẽ cũng được miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu khách hàng đạt tổng doanh số giao dịch chi tiêu tối thiểu 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Và được tặng 3000 dặm cho khách hàng có chi tiêu từ 300 triệu trở lên trong vòng 1 năm kể từ ngày mở thẻ.

Mobifone: là các dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VPBank dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone và có các hạng thẻ Classic, Titanium và Platinum; đồng thời, giúp cho chủ thẻ có thêm lợi ích giảm giá từ việc tích điểm thưởng từ việc sử dụng dịch vụ Mobifone.

Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic MasterCard
 1. Thẻ VpMobi Classic
Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic MasterCard

Kết nối không giới hạn

Chủ thẻ này sẽ được tích điểm mỗi 1000 đồng tương ứng cho mỗi 3 điểm và được miễn phí phí thường niên khi có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ; đồng thời, được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng.

 1. Thẻ VpMobi Titanium

 

Chủ thẻ này sẽ được tích điểm mỗi 1000 đồng tương ứng cho mỗi 5 điểm và được miễn phí phí thường niên khi có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ; đồng thời, được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng. Đồng thời, hạng thẻ này được tận hưởng lợi ích và đặc quyền cao nhất trong các chương trình ưu đãi và khuyến mại.

 1. Thẻ VpMobi Platinum 
  Thẻ tín dụng Platinum Priority

  TÍCH ĐIỂM NHIỀU HƠN – CHỈ DÀNH CHO KH PRIORITY

Chủ thẻ này sẽ được tích điểm mỗi 1000 đồng tương ứng cho mỗi 6 điểm và được miễn phí phí thường niên khi có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ; đồng thời, được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 90 triệu đồng. Đồng thời, hạng thẻ này được tận hưởng lợi ích và đặc quyền cao nhất trong các chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Rút tiền: là các dòng thẻ tín dụng đem đến lợi ích cho chủ thẻ bằng các ưu đãi mua sắm tích điểm và rút tiền mặt không mất phí …

 1. Thẻ No.1: là dòng thẻ giúp cho khách hàng có thể thuận tiện rút tiền mặt để mua sắm chi tiêu và đồng thời vẫn tận hưởng được những ưu đãi khác của thẻ tín dụng.

Chủ thẻ này sẽ được phép rút tiền mặt mà không mất phí và lãi suất được tính là 0%; còn được tặng điểm thưởng cho các giao dịch cứ mỗi 1000 đồng tương ứng cho mỗi 3 điểm; và được đăng ký trả góp cho giao dịch thẻ 2% với lãi suất ưu đãi 2%/tháng khi đăng ký qua tổng đài 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ còn và được miễn phí phí thường niên khi có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *