VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) Đăng ký ngay
Mục lục ẩn
8 Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng VPBank
8.2 vAY VỐN vpbANK

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) nhưng chưa biết đăng ký ở đâu? Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay 2020

Mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) là gì?

1. A-Z Những Điều Bạn Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng (Credit Card)

1.1. Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ bạn có thể chi tiêu trước và trả sau, trái ngược với loại thẻ thanh toán mà chắc hẳn ai đi làm cũng có – trả trước và chi tiêu sau.

Bạn cũng có thể xem thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng, tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất so với các hình thức cho vay khác đó là bạn có thể vay không lãi suất trong một khoản thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng ngân hàng. 

1.2. Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Thẻ Tín Dụng?

Chính vì lợi ích của chi trước – trả sau và không lãi suất nên ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán những món hàng mà họ không có khả năng chi trả vào thời điểm hiện tại hay sử dụng thẻ tín dụng để trả góp – rất phổ biến và tiện lợi trong cuộc sống ngày nay.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà ngân hàng dành tặng cho chủ thẻ, từ mua sắm, ăn uống cho đến du lịch, nghỉ dưỡng. Một ngân hàng có càng nhiều đối tác thì bạn sẽ được tận hưởng càng nhiều ưu đãi hơn.

Bên cạnh đó, khi ra ngoài với một chiếc thẻ tín dụng, bạn không cần mang nhiều tiền trong ví, đồng thời, bạn có thể luôn yên tâm vì trong ví của mình luôn có sẵn một khoản tiền để đề phòng bất trắc.

1.3. Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng?

Xem qua những lợi ích mà một chiếc thẻ tín dụng có thể mang lại cho bạn, chắc hẳn bạn đã muốn sở hữu ngay một chiếc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không phải bất kỳ ai cũng có thể mở thẻ tín dụng.

Tùy vào mỗi ngân hàng mà điều kiện cho vay sẽ khác nhau, tuy nhiên, sẽ có một số điểm chung bạn cần lưu ý dưới đây:

a. Bạn cần có nguồn thu nhập ổn định:
Vì thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng và đây là dạng cho vay không lãi suất trong một thời gian nhất định. Với bất cứ hình thức cho vay nào, bạn cũng cần chứng minh được khả năng trả nợ của mình.

Có hai hình thức chứng minh khả năng tài chính là thu nhập và tài sản đảm bảo. Đa phần khách hàng làm thẻ tín dụng sẽ sử dụng hình thức chứng minh thu nhập vì thủ tục cực kỳ nhanh gọn.

Khi xét duyệt, ngân hàng sẽ kiểm tra tiền lương được chuyển vào tài khoản của bạn. Ngân hàng sẽ dựa vào bản in sao kê để xác định khách hàng của mình đã làm việc tại một công ty bao lâu, mức lương cơ bản hiện tại là bao nhiêu và tiền rút ra được chi tiêu vào việc gì.

b. Bạn đang sinh sống tại khu vực ngân hàng hỗ trợ mở thẻ
Ngân hàng cần phải xác định chính xác địa điểm thường trú hoặc tạm trú hợp pháp của bạn để có thể tăng cường khả năng giám sát cá nhân khi bạn mở thẻ tín dụng.

c. Uy tín tín dụng
CIC là viết tắt của Credit Information Center (trung tâm thông tin tín dụng), nếu bạn đã từng sử dụng thẻ tín dụng, mua trả góp, vay tín chấp hay thế chấp từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng thì tất cả thông tin đều được cập nhật trên hệ thống này. Các ngân hàng trên toàn quốc đều sử dụng CIC để kiểm tra uy tín tín dụng của khách hàng.

Nếu có nợ xấu (CIC từ nhóm 2 trở lên), bạn sẽ thực sự gặp khó khăn khi làm thẻ tín dụng hay giao kết bất kỳ khoản vay nào tại ngân hàng.

d. Độ tuổi
Để có thể trở thành chủ sở hữu của thẻ tín dụng, bạn cần đạt độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi. Có một số ngân hàng sẽ yêu cầu độ tuổi trên 21. Độ tuổi 15-18 cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng, tuy nhiên, phải cần có người đại diện phát luật chấp thuận về việc sử dụng thẻ.

1.4. Hạn Mức Tín Dụng Là Gì?

Hạn mức tín dụng là mức tiền tối đa mà ngân hàng cho phép bạn chi tiêu trong mỗi kỳ tín dụng. Hạn mức tín dụng này không phải được cấp cố định, mà còn tùy vào tình hình chi tiêu hay thời gian và các khoản vay nợ của bạn sẽ có sự thay đổi. Khi bạn thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu thì sẽ được cấp hạn mức tín dụng cho kì mới.

Hạn mức tín dụng được cấp dựa trên uy tín tín dụng cùng với khả năng thu nhập thường xuyên và ổn định của bạn. Một mức hạn mức tín dụng cao chưa hẳn là tốt nếu như nó vượt quá khả năng chi trả của bạn. Đặc biệt là nếu bạn không có kỹ năng kiểm soát chi tiêu.

Khi đó, hạn mức tín dụng thấp sẽ tạo ra mức độ an toàn tín dụng cao hơn cho chủ thẻ bao gồm tránh được rủi ro tín dụng khi chi tiêu và khi bị mất thông tin thẻ.

1.5. Thời Gian Ân Hạn Là Gì?

Thời gian ân hạn, hay còn gọi là thời gian đến hạn thanh toán, chính là khoảng thời gian mà bạn có thể vay với mức lãi suất 0%. Mỗi ngân hàng sẽ có một khoảng thời gian ân hạn khác nhau, thông thường từ 40-55 ngày.

Nếu sau khoảng thời gian ân hạn bạn vẫn còn dư nợ chưa thanh toán thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất cho khoản dư nợ đó. 

1.6. Các Loại Phí Thẻ Tín Dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể phải chi trả một số tiền nhỏ cho các khoản phí sau:

1. Phí phát hành thẻ: Có một số ngân hàng có thể miễn phí khoản phí này khi bạn mở thẻ tín dụng. Một số khác sẽ đưa ra mức phí từ 75.000đ đến 500.000đ. Một số loại thẻ tín dụng cao cấp có thể có mức phí phát hành lên đến hơn 1 triệu đồng.

2. Phí thường niên: Dù bạn có sử dụng loại thẻ tín dụng nào thì bạn cũng sẽ phải trả phí thường niên. Mức phí cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào từng loại thẻ. Loại thẻ càng sở hữu nhiều ưu đãi thì phí thường niên càng cao. 

3. Phí chuyển đổi ngoại tệ: Thẻ tín dụng đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch hay đi công tác nước ngoài. Nó cho phép bạn dễ dàng rút tiền tệ của nước sở tại. Nhờ đó mà bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền lúc ra nước ngoài, đồng thời, bản thân sẽ cảm thấy an toàn hơn khi lúc nào cũng có sẵn tiền trong túi. Tuy nhiên, mỗi khi thanh toán bằng ngoại tệ, bạn cần phải trả một mức phí chuyển đổi ngoại tệ, thường từ 2-4% giá trị chuyển đổi. 

4. Phí rút tiền mặt: Rút tiền từ thẻ tín dụng là hình thức mà tôi khuyên bạn nên hạn chế tối đa nhất có thể. Bạn chỉ nên rút tiền mặt với thẻ tín dụng khi bạn gặp phải tín huống thật sự cấp bách. Lý do tôi khuyên như vậy là bởi mức phí rút tiền mặt sẽ rơi vào khoảng 3-4% số tiền rút ra.

5. Lãi suất chậm thanh toán thẻ tín dụng: Khi thời hạn cho vay 45 ngày không lãi suất của ngân hàng đã hết, nếu bạn vẫn chưa thanh toán xong dư nợ trong thẻ thì lúc này ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất. 

1.7. Điểm Tín Dụng Là Gì? Nợ Xấu Là Gì? Rơi Vào Nợ Xấu Ngân Hàng Có Cho Vay Vốn Không? 

Tại phần điều kiện mở thẻ tín dụng, tôi có đề cập đến uy tín tín dụng. Uy tín tín dụng của bạn sẽ được quyết định dựa vào điểm tín dụng.

Vậy điểm tín dụng là gì?

Điểm tín dụng (FICO) là điểm số mà các tổ chức tài chính dùng để đánh giá sự uy tín của bạn khi sử dụng các hình thức cho vay của tổ chức đó.

Một tổ chức có tên gọi là CIC (Credit Information Center) sẽ thu thập, lưu trữ, phân tích và xử lý thông tin tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp. CIC sẽ tính toán điểm tín dụng của bạn dựa trên những yếu tố sau:

 • Lịch sử thanh toán: chiếm 35%
 • Các khoản nợ: chiếm 30%
 • Thời gian sử dụng thẻ: chiếm 15%
 • Tín dụng mới được áp dụng cho gần đây: chiếm 10%
 • Loại thẻ tín dụng được sử dụng: chiếm 10%

Điểm số của bạn càng cao bạn càng được đánh giá tốt. Mức điểm 740 được đánh giá là rất tuyệt vời và nó sẽ giúp bạn có được mức lãi suất tốt khi giao dịch với Ngân hàng.

Nếu bạn thường có những khoản vay trả nợ không đúng hạn thì bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ sau:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn. Tuy nhiên, nếu bạn quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày thì bạn vẫn được chấp nhận nằm trong nhóm dư nợ đủ tiêu chuẩn)
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày)
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (là các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)
 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (là các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là những khoản nợ thuộc nhóm 3 trở lên, tức là những khoản nợ quá hạn từ 90 ngày trở lên.

Khi đã rơi vào nhóm nợ xấu thì không có bất kỳ một ngân hàng nào có thể chấp thuận yêu cầu vay của bạn. Lúc này, bạn cần chờ đến 2 năm thì tình trạng của bạn trong hệ thống của CIC mới bình thường trở lại và bạn mới được xét duyệt vay vốn.

Ngoài ra, đối với nhóm nợ 2, khả năng vay được vốn của bạn cực kỳ thấp, có rất ít ngân hàng chấp nhận cho vay nợ tại nhóm 2, bạn chỉ có thể tìm đến những công ty tài chính như Prudential Finance, FE Credit…

Với nợ nhóm 1 thì bạn vẫn có thể được xét duyệt vay vốn, tuy nhiên bạn cần lưu ý, khoảng cách giữa nhóm 1 và nhóm 2 rất nhỏ. Nếu tình trạng trả nợ quá hạn xảy ra thường xuyên và liên tục thì khả năng cao bạn sẽ bị rơi vào nợ nhóm 2 cho dù bạn có thể trả nợ quá hạn từ 1 đến 9 ngày. 

Hiện nay, không chỉ ngân hàng mà những công ty, tổ chức bảo hiểm, bất động sản hay các tổ chức cho vay tín chấp hay thế chấp đều xem xét điểm tín dụng của bạn để ra quyết định cho vay phù hợp nhất có thể.

Chính vì những điều này mà bạn nên sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý, chi trả đúng thời hạn để về sau, nếu bạn có vay tiền để làm ăn, mua nhà cửa, đất đai thì bạn có thể dễ dàng nhận được các khoản vay và những ưu đãi đặc biệt mà độ uy tín tín dụng cao mang lại.

1.8. Cách Thanh Toán Số Dư Thẻ Tín Dụng

Để thanh toán số dư thẻ tín dụng, bạn có 4 cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt

Bạn có thể đến ngân hàng pháp hành thẻ tín dụng để thanh toán số dư của thẻ hoặc có thể thanh toán tại các cây ATM. Tuy nhiên, đây là cách tốn thời gian vì bạn phải mất công ra tận quầy để thanh toán.

2. Chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ

Nếu thẻ ghi nợ của bạn đã được đăng ký dịch vụ internet banking hay mobile banking thì bạn có thể sử dụng nó để chuyển khoản thanh toán cho thẻ tín dụng. Vời thời đại công nghệ ngày nay, tốt hơn hết bạn nên mặc định đăng ký dịch vụ internet banking và mobile banking bởi những lợi ích mà chúng đem lại là rất lớn. 

3. Thanh toán tự động

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng, bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ thanh toán tự động (có thể lựa chọn thanh toán 1 phần hoặc toàn phần). Lúc này, ngân hàng sẽ liên kết thẻ ghi nợ với thẻ tín dụng và cứ đến thời hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì tiền sẽ tự động được chuyển qua từ thẻ ghi nợ.

Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất, tuy nhiên, bạn không còn chủ động trong thời gian trả nợ nữa.

4. Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác

Sử dụng thẻ tín dụng của đơn vị khác để thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng của bạn cũng là một sự lựa chọn tốt nhằm kéo giãn thời gian được vay nợ. Tuy nhiên, phương thức này không được sử dụng nhiều vì một cá nhân thường không sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng vì chi phí để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng không hề nhỏ.

 • Xem Thêm: Thẻ Visa là gì? Cách mở thẻ, sử dụng thẻ Visa? Chọn ngân hàng nào tốt?

2. Thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

2.1. Một số tiêu chí cần xem xét khi chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Trước khi đề cập đến các ngân hàng tốt nhất mà bạn có thể mở thẻ tín dụng, chúng ta cùng điểm qua một số tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng

1. Độ Uy Tín

Khi lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng, bạn cần quan tâm đến độ uy tín của một ngân hàng. Vì mức chi tiêu hàng tháng của bạn có thể sẽ rất lớn nên yếu tố này đặc biệt quan trọng. 

Độ uy tín của một ngân hàng sẽ được khẳng định thông qua: thời gian phát triển, quy mô hoạt động, chất lượng dịch vụ, sản phẩm dịch vụ đa dạng,… 

Tuyệt đối không nên lựa chọn các tổ chức tín dụng nhỏ lẻ, mạng lưới hệ thống hẹp và dịch vụ kém.

2. Lãi Suất Thẻ Tín Dụng

Vì thẻ tín dụng là một hình thức cho vay không lãi suất trong thời gian lên đến 45-55 ngày. Chính vì điều này, lãi suất quá hạn của thẻ tín dụng sẽ cao hơn bất kỳ loại hình cho vay nào khác trong cùng một hệ thống ngân hàng.

Mức lãi suất quá hạn này sẽ cao thấp khác nhau tùy theo chính sách mỗi ngân hàng, tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa ngân hàng nội địa và quốc tế.

Ví dụ cụ thể hơn là lãi suất của thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là 12%, TPBank và VietcomBank đều là 16%; trong khi, lãi suất của thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và Citi Bank là 24%, còn ngân hàng HSBC với mức lãi suất có khi lên tới 31.2%/ năm.

3. Đặc Quyền Ưu Đãi

Một trong các mục đích chính của việc đăng ký sử dụng thẻ tín dụng là bạn có thể tận hưởng những ưu đãi mua sắm như tặng thưởng, tích điểm và giá rẻ, chiết khấu giảm giá, tích lũy hoàn tiền cho rất nhiều các loại hình sản phẩm và dịch vụ từ trung tâm thương mại đến nhà hàng, khách sạn, các spa làm đẹp, vé máy bay, bảo hiểm và du lịch…

Một ngân hàng càng liên kết được với nhiều đối tác thì càng kết nối được nhiều chương trình ưu đãi và đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn.

4. Thu Nhập Hàng Tháng

Tùy vào mỗi hệ thống ngân hàng và mỗi loại hình thẻ tín dụng mà có quy định về mức thu nhập hàng tháng khác nhau.

Nếu như thu nhập của bạn thấp nhưng vẫn muốn đăng ký sử dụng thẻ tín dụng thì cần tìm đến các ngân hàng đưa ra yêu cầu về thu nhập hàng tháng tương đối thấp trong mặt bằng chung ví dụ như ngân hàng BIDV chỉ yêu cầu tiền lương hàng tháng tối thiểu là 2 triệu đồng và một số ngân hàng như Vietinbank, Techcombank hay Tpbank thì là 3 triệu đồng mỗi tháng.

2.2. Ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay 2019

Hiện nay, tại Việt Nam, thẻ tín dụng được phân ra làm 3 loại thẻ gồm:

 • Thẻ tín dụng Cash Back
 • Thẻ tín dụng Rewards
 • Thẻ tín dụng Visa Travel

Vì ưu đãi và đặc quyền là yếu tố quan trọng nhất mà một người quyết định mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng nào đó hay không nên tôi sẽ đánh giá ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất phần lớn dựa theo yếu tố này.

Đối với hạn mức tín dụng thì những ngân hàng đề cập bên dưới đây đều cấp cho bạn một hạn mức tín dụng gấp 3-5 lần mức lương hàng tháng của bạn.

Dưới đây là các ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất tính trên từng loại thẻ mà bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu Ý: Khi đăng ký mở thẻ tín dụng online, bạn chỉ cần nhập đúng thông tin cá nhân để nhân viên ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn. Lúc nói chuyện trực tiếp với nhân viên ngân hàng, bạn cần cho biết loại thẻ tín dụng mình muốn đăng ký và phía ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần làm từ A-Z. Quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng nên bạn không cần phải lo lắng.

Xu hướng sở hữu thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card)  thanh toán bằng thẻ tín dụng đã trở thành thói quen của đa phần các bạn trẻ hiện đại. Bên cạnh đó, giao dịch online với những tiện ích như nhanh chóng, thuận tiện và có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc đã khiến các thiết bị thông minh (smart phone, tablet…) trở thành vật hữu dụng hơn nhiều đối với các bạn trẻ ngày nay.

Với lợi thế là Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2015, VPBank chính thức mở tính năng đăng ký mở thẻ tín dụng online bắt đầu từ ngày 05/9/2016.

Khách hàng giờ đây không cần tới chi nhánh vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng và nhận những ưu đãi hấp dẫn:

 • MIỄN PHÍ phí thường niên 12 tháng
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng gói gọn trong 5 phút
 • Vô vàn chương trình ưu đãi hoàn tiền và giảm giá hấp dẫn khi chi tiêu

Hồ sơ KH gửi tới nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh  (*)

 • CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân (CCCD) (bản scan hoặc ảnh chụp)
 • Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy phép lái xe thay thế HKTT (bản scan hoặc ảnh chụp)

Hãy truy cập VPBank Online ngay hôm nay để trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho KH VPBank.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ THẺ:
+ Trên Web VPBank Online

TRÊN HỆ THỐNG MỚI TRÊN HỆ THỐNG CŨ
 1. Đăng nhập
 2. Chọn Tiện Ích” ->“Dịch vụ Thẻ” -> “Đăng ký mở thẻ tín dụng”
 3. Hoàn thiện các thông tin -> chọn Tiếp tục
 4. Gửi hồ sơ nêu trên (*) qua email cho CV hỗ trợ dbs-lending@vpbank.com.vn
 1. Đăng nhập
 2. KH chọn “Dịch vụ Thẻ” -> “Đăng ký mở thẻ trực tuyến
 3. Hoàn thiện thông tin -> tích chọn điều khoản và nhấn Đồng ý
 4. Màn hình hiển thị đăng ký thành công -> nhấn OK
 5. Gửi hồ sơ nêu trên (*) qua email cho CV hỗ trợ

+ Trên App VPBank Online (tải app  tại đây)

1. Đăng nhập tài khoản trên app VPBank Online, chọn mục‘Tiện ích’ -> ‘Đăng ký mở thẻ tín dụng’
2. Nhập các thông tin yêu cầu trên màn hình và tích chọn đồng ý điều khoản -> nhấn Đăng ký
3. Kiểm tra màn hình các thông tin đã đăng ký và nhấn Xác nhận
4. Gửi hồ sơ nêu trên (*) qua email cho CV hỗ trợ
Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết  hoặc nhân viên tư vấn

Email:

Mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) . So sánh miễn phí các loại thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay theo hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất

Thẻ VPBANK MASTERCARD MC2 CREDIT

Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
70 triệu 299k 4% số tiền >= 4.5 triệu
 • Giảm giá khi mua sắm
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Tích điểm thưởng
 • Rút tiền mặt

      MỞ THẺ NGAY

Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

 • Thẻ VPBANK MASTERCARD MC2 DEBIT

   

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  10 triệu – 70 triệu Miễn phí 4% số tiền >= 4 triệu
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

 

 • Thẻ tín dụng VPBank Lady

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  70 triệu – 500 triệu 499k 4% số tiền >= 7 triệu
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Hoàn tiền
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

 • Thẻ tín dụng VPBank StepUP

  Khuyến mại

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  70 triệu – 500 triệu 499k 4% số tiền >= 7 triệu
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Hoàn tiền
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

Mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) 

 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

  Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  200 triệu – 1 tỷ 699k 4% số tiền >= 15 triệu
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Tích điểm thưởng
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

 • Thẻ tín dụng vpbiz credit

  Thẻ tín dụng vpbiz credit

  Khuyến mại

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  2 tỷ Miễn phí 4% số tiền
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606

 • Thẻ tín dụng VPBank Platinum Priority

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  Miễn phí 4% số tiền
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Tích điểm thưởng
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

   

  Hạn mức Phí thường niên Phí rút tiền mặt Thu nhập Mục đích
  200 triệu – 1 tỷ 699k 4% số tiền > 15 triệu
  • Giảm giá khi mua sắm
  • Tích điểm thưởng
  • Rút tiền mặt

  MỞ THẺ NGAY

  Liên hệ tư vấn: 0914.245.606 

  Hồ sơ cần chuẩn bị

  GIẤY TỜ CẦN THIẾT
  Chỉ cần 1 loại giấy tờ trong mỗi mục

  Neque porro quisquam est qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit.


  Chứng minh thông tin cá nhân

  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh Quân đội

  Chứng minh thông tin cư trú

  • Sổ hộ khẩu
  • Bằng lái xe

  Chứng minh nơi ở hiện tại

  • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn
  • Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

  Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định nâng lương/bổ nhiệm
  • Giấy đăng ký kinh doanh

  Chứng minh tài chính

  • Sao kê tài khoản lương
  • Phiếu lương/bảng kê lương/ xác nhận lương (Áp dụng cho KH đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)
  • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/biên lai
  • Hình ảnh thẻ & Sao kê thẻ tín dụng của NH khác (Áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác)
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô

  Điều kiện làm thẻ tín dụng NH VPBank

  Điều kiện chung:

  Cá nhân, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, tuổi từ 22 đến 60 tại thời điểm nộp hồ sơ.

  Thu nhập:

  Từ 4.500.000 VNĐ/tháng tùy thuộc vào loại thẻ lựa chọn

   

  Nhận xét trãi nghiệm của khách hàng về việc mở thẻ tín dụng NH VPBank 

  Tôi muốn mở thẻ tín dụng lâu rồi, nhưng rất ngại việc phải ra chi nhánh của các ngân hàng để làm các thủ tục nhiêu khê. Cho đến khi biết đến website https://vaytinchapbanks.com mở thẻ tín dụng online này của VPBank. Việc mở thẻ một cách chủ động hoàn toàn online khiến tôi rất hài lòng.
  Chị Lương/Chủ shop bán hàng
  Gần đây tôi muốn mở thẻ tín dụng để đi du lịch mà mãi không sắp xếp công việc để ra ngân hàng được, rất may là tìm hiểu được website https://vaytinchapbanks.com mở thẻ tín dụng online này của VPBank. Tôi chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thiện tất cả các hồ sơ và giấy tờ, sau 3 ngày đã được giao thẻ tận tay. Cực kỳ tiện lợi.
  Anh Huy/Lập trình viên

  Bạn cần tìm chuyên viên ngân hàng chuyên nghiệp, tin cậy tận tâm hỗ trợ mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) Đăng ký ngay NH VPBank

  thủ tục đơn giản. Giảm tới 50% cho chi tiêu thẻ‎  hay bạn cần tư vấn về  mở thẻ trực tuyến

  HOTLINE THẺ TÍN DỤNG: 0914.245.606 

  VAY TÍN CHẤP THEO BẢNG LƯƠNG

  ƯU ĐIỂM CỦA GÓI VAY

  - Lãi suất thấp nhất thị trường cho vay tiêu dùng hiện nay và đặc biệt là được tính theo dư nợ giảm dần. - Không cần thẩm định nhà, người thân và công ty. - Miễn phí bảo hiểm rủi ro của khoản vay tín chấp cá nhân. - Đang có hợp đồng vay tiêu dùng với các ngân hàng khác vẫn được hỗ trợ vay thêm.

  ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP THEO BẢNG LƯƠNG

  - Người Việt Nam đang sinh sống tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hoặc Hà Nội. - Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi đối với nam, 55 tuổi đối với nữ. - Nhân viên có thu nhập từ 7,000,000 đồng và lương chuyển khoản qua ngân hàng. - Nhân viên làm việc ở công ty hiện tại chính thức 3 tháng.

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI, NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC NGÂN HÀNG NHIỀU NĂM NAY GIÚP BẠN ĐỠ PHẢI ĐAU ĐẦU VÌ ĐIỀU ĐÓ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC DỊCH DỤ TƯ VẤN.

  LÃI SUẤT THẤP NHẤT

  Chỉ từ 0,6% tháng đến 0,8% tháng (Cam kết lãi suất thấp nhất thị trường)

  THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

  Không bảo lãnh - Không thế chấp Thời gian vay linh hoạt từ 12 - 60 tháng

  GIẢI NGÂN NHANH

  Chỉ từ 12h đến 36h và mọi thủ tục, tư vấn đều MIỄN PHÍ

  HẠN MỨC VAY

  Hạn mức vay lên tới 600tr đồng và tối đa 12 lần lương

  BẢNG ƯỚC TÍNH SỐ TIỀN TRẢ HÀNG THÁNG VAY TÍN CHẤP THEO BẢNG LƯƠNG

  THẺ TÍN DỤNG

  ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

  Tặng ngay Vali du lịch trị giá lên đến 2,350,000 VNĐ. Hoàn phí thường niên các hạng thẻ: Chuẩn, Vàng , Bạch Kim. Hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm lên đến 5%. Hỗ trợ mua trả góp 0% hơn 58 thương hiệu - Tạm ứng tiền mặt linh hoạt, ....

  ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

  Tặng ngay Vali du lịch trị giá lên đến 2,350,000 VNĐ. Hoàn phí thường niên các hạng thẻ: Chuẩn, Vàng , Bạch Kim. Hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm lên đến 5%. Hỗ trợ mua trả góp 0% hơn 58 thương hiệu - Tạm ứng tiền mặt linh hoạt, ....
  10. LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT THẺ TÍN DỤNG
  1. Miễn phí thường niên trọn đời.
  2.  Tặng ngay tối thiểu 350k khi KH nhận thẻ và kích hoạt chi tiêu trong tháng 12
  3. Hạn mức gấp 400% thu nhập.
  4.  Hoàn phí lên đến 5% khi chi tiêu.
  5. Tặng tiền mặt lên đến 600k mỗi tháng.
  6. Mua hàng trả góp ls 0%, ko mất phí chuyển đổi.
  7. Miễn lãi lên đến 45 ngày, tạm ứng tiền mặt 50% hạn mức thẻ.
  8. Hỗ trợ rút tiền mặt 95% hạn mức thẻ.
  9.  Dễ dàng chuyển đổi giao dịch mua hàng sang thanh toán trả góp với kỳ hạn lên đến 24 tháng.
  10.  Tích điểm đổi tiền mặt, điểm Lottermart hoặc dặm bay VietnamAirlines.

  VAY THẾ CHẤP

  Lãi suất ưu đãi, hỗ trợ nhanh chóng

  Chuyên thế chấp nhà, xe  Chỉ 7,5% / năm cố định năm đầu.  8,3% /năm cố định 2 năm đầu.  8.6% cố định 3 năm đầu

  Hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

  Giải ngân nhanh chóng

  Tư vấn miễn phí

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  LIÊN HỆ VỚI VTC BANKS VÀ ĐIỀN THÔNG TIN TẠI ĐÂY

  1. Tầng 5 Samco 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
  2. Lầu 7 Bis 20 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

  TÀI CHÍNH 24H

  VTC Banks Xin chào! Có phải Quý khách cần vay tín chấp ngân hàng tin cậy, mà đang còn thắc mắc về điều kiện vay, hồ sơ và lãi suất vay? Đăng Ký tư vấn nhận khoản vay nhanh chóng tại đây!!!
   Qua lương chuyển khoảnQua lương tiền mặtThế chấpCó cửa hàng kinh doanhKhác   Không   Qúy khách nên chọn một khoản vay tín chấp phù hợp cũng như thời gian vay tín chấp hợp lý, thời gian ngắn hạn sao cho có thể duyệt đúng số tiền mình vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cho xây dựng sửa chữa nhà, trang trí nội thất, mua sắm vật tư, mua sắm thiết bị, vật dụng gia đình, du học, khám chữa bệnh,…đăng ký tư vấn VAY NGAY bạn nhé

   Khi cần liên hệ trong trường hợp gấp, Quý khách vui lòng gọi đường dây nóng đến số 
   • Hotline 1 : 0914.245.606
   • Hotline 2 : 0909.445.869
   • Hotline 3 : 0937.021.106
   • Zalo 1 Shinhan: 0981.649.765
   • Zalo 2 VPbank: 0914.245.606 
   Địa chỉ VPBank: Tầng 5 Tòa nhà Samco 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

   Nhận xét trãi nghiệm của khách hàng:

    

   Anh Huy/CEO IT
   Anh Huy/CEO IT

   Gần đây tôi muốn vay tín chấp để đi du lịch mà mãi không sắp xếp công việc để ra ngân hàng được, rất may là tìm hiểu được website https://vaytinchapbanks.com Cám ơn VTC Banks đã hỗ trợ gói vay tín chấp ngân hàng tốt nhất, khoản vay thanh toán phù hợp.  Tôi chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thiện tất cả các hồ sơ và giấy tờ, sau 3 ngày đã được giải ngân số tiền như ý với khoản lãi suất thấp như cam kết. Cực kỳ tiện lợi.

   Chị Lương/Chủ shop bán hàng 
   Chị Lương/Chủ shop bán hàng 
   Tôi muốn mở thẻ tín dụng lâu rồi, nhưng rất ngại việc phải ra chi nhánh của các ngân hàng để làm các thủ tục nhiêu khê. Cho đến khi biết đến website https://vaytinchapbanks.com. Cám ơn đã mở thẻ tín dụng các ngân hàng tốt nhất. Việc mở thẻ một cách chủ động hoàn toàn online khiến tôi rất hài lòng.

  One thought on “Mở thẻ tín dụng online, thẻ tín dụng (Credit Card) Đăng ký ngay

  1. Pingback: VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *