VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Ngân hàng khác của Hàn Quốc: TOP 5 Vay tín chấp tại Việt Nam

Ngân hàng khác của Hàn Quốc: TOP 5 Vay tín chấp tại Việt Nam. Cùng với Shinhan Việt Nam – ngân hàng vừa mua lại thành công mảng bán lẻ của ANZ Việt Nam- nhiều “đồng hương” khác đang biến các nhà băng Hàn Quốc trở vươn lên dẫn đầu khối ngân hàng ngoại tại Việt Nam cả về quy mô, lẫn thị phần.

Tìm hiểu Ngân hàng khác của Hàn Quốc là gì?

“Hổ thêm cánh” cho Shinhan Việt Nam.Việc ANZ Việt Nam nhượng lại mảng bán lẻ cho Shinhan Việt Nam đang khiến nhiều ngân hàngđối thủ lo lắng, bởi đường đến vị trí quán quân khối ngân hàng ngoại tại Việt Nam của Shinhan đang trở nên ngắn hơn bao giờ hết, nhất là khi quán quân HSBC Việt Nam 5 năm qua tăng trưởng lên xuống phập phù.

Dù có vốn điều lệ chỉ 4.547 tỷ đồng, hoạt động cũng không “đình đám” như HSBC Việt Nam (hiện dẫn đầu khối ngân hàng ngoại về vốn điều lệ, tổng tài sản, lợi nhuận), song năm 2016, lợi nhuận của Shinhan Việt Nam đã vượt trên 1.000 tỷ đồng, “ăn đứt” nhiều ngân hàng nội có cùng quy mô vốn và chỉ đứng sau HSBC trong khối ngân hàng ngoại.Có kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, lại tiếp nhận “di sản” bán lẻ lớn mà ANZ dày công xây dựng, thương vụ trên giúp Shinhan Bank như hổ thêm cánh.

Hiện Shinhan sở hữu khối lượng khách hàng doanh nghiệp rất hùng hậu: nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trước khi đạt được thỏa thuận mua lại mảng bán lẻ của ANZ, Shinhan Việt Nam cũng liên tục mở rộng mạng lưới. Giữa tháng 4/2017, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho ngân hàng này mở thêm một văn phòng đại diện và 4 chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM.

Ngân hàng khác của Hàn Quốc: TOP 5 Vay tín chấp tại Việt Nam

Ngân hàng nội – ngoại đều phải dè chừng

Cùng với Shinhan Bank, các ngân hàng khác của Hàn Quốc đang gia tăng ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Trong số 8 ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam hiện nay, có tới 2 ngân hàng đến từ Hàn Quốc (Shinhan và Woori Bank). Ngoài ra, rất nhiều ngân hàng lớn khác của Hàn Quốc cũng đã thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam, như Kexim, KEB Hana, Industrial Bank of Korea, Kookmin, Busan, Nonghyup, Ngân hàng Nông nghiệp Hàn Quốc…

Xét về quy mô, thị phần, các ngân hàng Hàn Quốc đang vươn lên dẫn đầu khối ngân hàng ngoại tại Việt Nam.

Không chỉ với ngân hàng ngoại, mà với cả ngân hàng nội, các ngân hàng Hàn Quốc cũng sẽ là những đối thủ đáng gờm. Với chất lượng dịch vụ tốt, lãi suất cạnh tranh, khối ngân hàng Hàn Quốc đang hút một lượng lớn khách hàng của ngân hàng nội.

Đơn cử, tại Shinhan Việt Nam, dư nợ vay của khối khách hàng doanh nghiệp Việt hiện chiếm ít nhất 50% lượng tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng này. Chưa hết, lãi suất cho vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng… của Shinhan thấp hơn nhiều ngân hàng trong nước cũng khiến một lượng lớn khách hàng cá nhân bị hút vào ngân hàng này, đặc biệt là khách hàng cá nhân có thu nhập từ trung bình khá trở lên.

Sau Shinhan, “tân binh” Woori cũng lên kế hoạch triển khai hàng loạt sản phẩm bán lẻ ở Việt Nam trong năm 2017, như thẻ, cho vay tín chấp, cho vay thế chấp bất động sản…

Vốn dồi dào, được thừa kế công nghệ hiện đại từ ngân hàng mẹ, am hiểu thị trường Việt Nam, có đội ngũ khách hàng doanh nghiệp hùng hậu… là những lợi thế hiếm có để các ngân hàng Hàn Quốc tấn công thị trường bán lẻ Việt Nam. Đây là điều khiến ngân hàng trong nước lẫn ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam không thể không dè chừng.

 TƯ VẤN VAY VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣4️⃣ 2️⃣4️⃣5️⃣ 6️⃣0️⃣6️⃣


Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank

Trong hơn 20 năm nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM  luôn luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi người Việt Nam và người nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam

Cập nhật lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank từ 0.8% đến 1.1%/tháng tương đương 8.4% đến 13.2%/năm

*Xin vui lòng tham khảo bảng tính lãi suất tại trang chủ https://vaytinchapbanks.com gọi đến nhân viên tư vấn vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank để được hỗ trợ chính xác lãi suất đang áp dụng (lãi suất vay phụ thuộc vào: lương, thời gian vay, công ty,..)

VTC BANKS HỖ TRỢ CÁC KHU VỰC SAU

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM – PHÒNG GIAO DỊCH PHẠM HÙNG

Địa chỉ: Tầng 1, 2 Tòa nhà Keangnam Hà Nội, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Giờ làm việc: 8:30 am ~ 4:30 pm (Thứ hai – Thứ sáu)
Số điện thoại: (024) 32263226
Fax: (024) 32123919
Mã SWIFT: SHBKVNVX

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: Lầu 1, Minh Sang Plaza, 888 Đại lộ Bình Dương, Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Giờ làm việc: 8:30 am ~ 4:30 pm (Thứ hai – Thứ sáu)
 • Số điện thoại: (0274) 3721100
 • Fax: (0274) 3721144
 • Mã SWIFT: SHBKVNVX

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM – CHI NHÁNH SÓNG THẦN

 • Địa chỉ: 01 Trường Sơn, P. An Bình, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Giờ làm việc: 8:30 am ~ 4:30 pm (Thứ hai – Thứ sáu)
 • Số điện thoại: (0274) 6259710
 • Fax: (0274) 3794036
 • Mã SWIFT SHBKVNVX

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

 • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà Dona Coop, Khu Phước Hải, Quốc lộ 51A, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
 • Giờ làm việc: 8:30 am ~ 4:30 pm (Thứ hai – Thứ sáu)
 • Số điện thoại: (0251) 6262800
 • Fax: (0251) 3546987
 • Mã SWIFT: SHBKVNVX

NGÂN HÀNG SHINHAN BANK VIỆT NAM – CHI NHÁNH BIÊN HÒA

 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Sonadezi, 01 Biên Hòa, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Giờ làm việc: 8:30 am ~ 4:30 pm (Thứ hai – Thứ sáu)
 • Số điện thoại: (0251) 6262700
 • Fax: (0251) 6251594
 • Mã SWIFT: SHBKVNVX

[/col]

[/row]

Đăng Ký Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn TẠI ĐÂY NGAY. Mọi Thông Tin Của Qúy Khách Cung Cấp Được Bảo Mật Theo Quy Định Của Ngân Hàng

[/col]

[/row]

Đăng Ký Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn TẠI ĐÂY NGAY. Mọi Thông Tin Của Qúy Khách Cung Cấp Được Bảo Mật Theo Quy Định Của Ngân Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *