VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền, Có Hay Không? - VTC Banks Digibank

Nếu bạn đang làm việc trong công ty, nhà máy và cần tham khảo ngân hàng Shinhan Bank cho công nhân vay tiền tin không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn mà không phải tham khảo ở đâu nữa!. Vậy, đối với ngân hàng Hàn Quốc này. Các điều kiện vay ra sao và thực sự có cho công nhân vay tiền mặt nói chung hay Samsung nói riêng!

Ngân hàng Shinhan bank cho công nhân vay tiền, có hay không?

Câu trả lời là  KHÔNG? Thực ra thì lại CÓ!

Công nhân Samsung cũng được hỗ trợ vay. Tuy nhiên, điều kiện đưa ra lại thật sự rất khó khăn. Vậy, làm sao để công nhân vay tiền mặt ngân hàng Shinhan Bank này?

☑ Đâu tiên, làm việc tài công ty Samsung trên 3 tháng. Lợi thế ở vay ngân hàng này là tuy vừa ký hợp đồng chính thức (đã trải qua 2-3 tháng thử việc). Vẫn có thể vay tiền Shinhan bank dễ dàng.

☑ Và đây mới là điều kiện mà khó công nhân Samsung vay tiền Shinhan nói riêng hay công nhân công ty khác nói riêng. Đó là, yêu cầu mức lương căn bản trên hợp đồng lao động trên 8 triệu đồng. Và mức lương thực tế, lương chuyển khoản ngân hàng từ 10 triệu đồng trở lên. Mới thoả điều kiện hồ sơ vay tiền tại đây.

Các anh chị thấy đó. Ở mức thực lãnh trên 10 triệu thì hiện tại, rất nhiều công nhân có tay nghề, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đều đạt được mức thu nhập này rồi! Nhưng một trở ngại đó là lương căn bản thì làm sao lên được 8 triệu đồng!

Theo VTC Banks thấy rằng, đó chỉ là những điều kiện đưa ra để mà làm khó công nhân vay tiền mà thôi! Vì đối tượng hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân của họ lại nằm ở chức vụ cao hơn. Đó là, kỹ sư, nhân sự, kế toán hay giám sát,… Còn cho công nhân Samsung vay tiền thì khó mà có thể hỗ trợ được.

Quy trình Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền  Khách hàng có thu nhập từ lương là khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp, nhận lương chuyển khoản. Chương trình áp dụng cho người dân, doanh ngiệp, chuyên viên công ty đang muốn vay vốn để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh.

Cho vay tiền, vay vốn Ngân hàng nhanh lãi suất thấp chỉ từ 0.7% -1,3%/ tháng. ✅Tỷ lệ giải ngân cao 100% ✅Hỗ trợ gói: ✅Vay tín chấp lương chuyển khoản

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bạn yên tâm đừng lo lắng về quá trình làm hồ sơ và xét duyệt đối tượng được   bởi tại ngân hàng này. Vay tín chấp tư nhân dành cho tất cả các đối tượng. Rất dễ dàng như chưa từng có khi đi vay ngân hàng.

Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 58 tuổi. Công chức hay viên chức tại các cơ quan, doanh nghiệp. Là lao động  tự do hoặc chỉ là người nội trợ trong gia đình. Người đã về hưu. Hoặc các bạn sinh viên đang học đại học, cao đẳng, trung cấp… Với gói vay tiền, vay vốn Ngân hàng nhanh lãi suất thấp đối tượng được nhận vay vốn rất đa dạng và bạn đừng lo lắng.

Điều kiện Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền

 • Công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 22 đến 60
 • Đang sống và làm việc tại: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
 • Thu nhập (sau thuế) tối thiểu hàng tháng: 10 triệu đồng
 • Chỉ áp dụng cho thu nhập được NHẬN LƯƠNG QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thời gian làm việc tối thiểu

 • Hoàn tất thời gian thử việc
 • Tối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại. Nếu chưa đủ 3 tháng, khách hàng phải có Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm với công ty trước đó.
 • Thu nhập (sau thuế) tối thiểu hàng tháng: 10 triệu đồng
 • Chỉ áp dụng cho thu nhập được NHẬN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG​

Lãi Suất Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền

 • ​Số tiền vay từ 50 triệu đến 400 triệu: lãi suất từ 12.99%/năm đến 18%/năm theo dư nợ giảm dần.
 • Số tiền vay trên 400 triệu: lãi suất 10%/năm theo dư nợ giảm dần.
Lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 0,7%/th đến 1,3%/th theo dư nợ giảm dần, dành cho các Khách hàng có sử dụng Thẻ tín dụng của các Ngân Hàng: ANZ, Citi Bank, HSBC, Shinhan Bank, VPBank, Techcombank, Sacombank, BIDV, VIB, ACB, Vietcombank, Eximbank.

Hồ Sơ Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền

 • Bản sao Chứng minh nhân dân, hoặc Thẻ căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú
 • Bản sao Sổ tạm trú ( KT3 ) hoặc giấy Xác Nhận tạm trú của công an Phường/Xã hoặc Hóa đơn điện nước (đối với trường hợp tạm trú).
 • Hợp đồng lao động/ hoặc Giấy xác nhận chức vụ và thời gian công tác (nếu không có Hợp đồng lao động)
 • Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương (và phiếu lương nếu cần).

Biểu phí Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền

 • Phí thanh lý hợp đồng vay trước thời hạn:
  • 4% trên tổng dư nợ còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
  • 2% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ 2 sau khi vay.
  • 1% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ 3 trở đi sau khi vay.
 • Phí trả chậm: 150.000đ / lần trả chậm.

ĐÁNH GIÁ CHUNG:

Như vậy là chúng ta đã tìm ra lãi suất cho Ngân Hàng Shinhan Bank Cho Sam Su Vay Tiền lãi suất thấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay: Đó là VPBank và Shinhhan gói vay vay nhanh lương chuyển khoản với gói vay  ở Vietinbank vay tín chấp cực rẻ dành cho cán bộ công nhân viên chức.

Và:

Kết quả cuối cùng trả lời cho câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay:

– Nếu bạn là cán bộ công nhân viên chức, bạn nên chọn vay tín chấp 02 ngân hàng là Vietcombank (0.85%/tháng) và Vietinbank (0.58%/tháng) để hưởng mức lãi suất cực kỳ thấp.

– Nếu bạn làm ở các công ty bên ngoài, hãy lựa chọn:

+ Thứ nhất: Shinan Bank (0.83-1.1%/tháng)

Bạn có biết: So sánh vay tín chấp lãi suất thấp ngân hàng tốt nhất

CHI TIẾT VAY TÍN CHẤP SHINANBANK

+ Thứ hai: Bidv (0.99%/tháng)

KẾT LUẬN:

Các thông tin tôi cung cấp trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, có thể thông tin có sự thay đổi do các ngân hàng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi  khác nhau.

Bạn nên tham khảo để lựa chọn hình thức vay hợp lý.

Nếu có thắc mắc, hãy comment bên dưới cùng nhau trao đổi!

Xem thêm: Cho vay nhanh lãi suất ưu đãi VPBank

 Tags#Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Bạn cần tìm chuyên viên ngân hàng chuyên nghiệp, tin cậy tận tâm hỗ trợ vay tiêu dùng ngân hàng VPBank

 thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về vay tiền trực tuyến

HOTLINE: 0914.245.606 – 0981.649.765

Xem thêm: Cho vay nhanh lãi suất ưu đãi VPBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *