VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền QUY TRÌNH XÉT DUYỆT KHOẢN VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

QUY TRÌNH XÉT DUYỆT KHOẢN VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

QUY TRÌNH XÉT DUYỆT KHOẢN VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

Bước 1: Quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng về khoản vay cũng như thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trước khi tham gia vay tín chấp SHINHAN BANK Sau khi quý khách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ xong thì nhanh chóng liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng Quốc tế Shinhan để dược hỗ trợ đến nhận hồ sơ và tư vấn trực tiếp. Quý khách không cần phải mất thời gian ra trực tiếp chi nhánh Ngân Hàng để làm thủ tục vay tín chấp.

Bước 2: Sau khi chuyên viên tư vấn nhận được hồ sơ của quý khách hàng thì sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của hồ sơ, sắp xếp, xử lý hổ sơ nhanh chóng để chuyển sang cho bộ phận thẩm định tiến hành THẨM ĐỊNH VÀ XÉT DUYỆT hồ sơ.

Bước 3: Sau khi bộ phận thẩm định tiếp nhận hồ sơ từ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của chứng từ. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của quý khách hàng. Nếu lịch sử tín dụng của quý khách hàng TỐT không có nợ trả chậm quá 10 ngày thì sẽ được chuyển sang bước THẨM ĐỊNH tiếp theo. Tiếp theo, quy trịnh thẩm định tại Ngân Hàng Quốc tế Shinhan chỉ gồm 2 cuộc gọi thẩm định duy nhất cho quý khách hàng ( không thẩm định người thân hay đi thực địa công ty, nhà ở).

( Khoản vay hoàn toàn được bảo mật 100%).

Bước 4:TRẢ KẾT QUẢ. Sau khi thẩm định xong 2 cuộc gọi Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo duyệt cấp khoản vay. Quý khách hàng sẽ được thông báo khoản vay chính xác được duyệt cũng như kỳ hạn, lãi suất và số tiền thanh toán hàng tháng chính xác.

Bước 5:GIẢI NGÂN. Sau khi nhận được thông báo cấp khoản vay nếu khách hàng đồng ý giải ngân luôn thì Ngân Hàng Quốc tế SHINHAN BANK sẽ tiến hành thủ tục giải ngân theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Thủ tục giải ngân xong quý khách hàng được thông báo nhận tiền. Quý khách hàng Cầm CMND gốc ra chi nhánh Ngân Hàng Quốc tế SHINHAN BANK gần nhất để nhận tiền.

 

Vay tín chấp lương chuyển khoản 8tr ngân hàng VPBank tại Đồng Nai

[contact-form-7 404 "Not Found"]

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

1/ Chuyển khoản từ các Ngân hàng khác.

Việc chuyển khoản có thể sẽ mất ít nhất 1 ngày làm việc nên quý khách lưu ý chuyển khoản trước ngày thanh toán để tránh bị trễ hạn.

2/ Hộp Thanh toán tiền nhanh vay tín chấp Ngân Hàng SHINHAN BANK.

Bên Vay hoặc Người được ủy quyền có thể thanh toán Vay Tiêu Dùng bằng Hộp Thanh Toán Tiền Nhanh tại Chi nhánh SHINHAN BANK (Kumho, Quận 3, Quận 5, Tân Bình, Lê Thái Tổ, Cầu Giấy)     

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK TPHCM

Câu 1Khi giải ngân tôi có mất thêm phí bảo hiểm không?

Khi tham gia vay tín dụng Ngân Hàng SHINHAN BANK TPHCM quý khách hàng KHÔNG phải mất phí BẢO HIỂM khoản vay cũng như bất kỳ chi phí nào khác.

Câu 2Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn không?

Khi tham gia khoản vay tín chấp tại Ngân Hàng SHINHAN BANK quý khách hàng phải thanh toán ít nhất 6 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 7 trở đi quý khách có thể tất toán sớm trước hạn bất cứ lúc nào cũng được.

Phí tất toán trước hạn 5% trên dư nợ gốc còn lại ( 3 năm đầu khi tất toán) 2% trên dư nợ gốc còn lại ( 2 năm sau khi tất toán).

Câu 3Tôi đang có một khoản vay tín chấp tại Ngân Hàng SHINHAN BANK rồi vậy tôi có được vay thêm nữa không?

Khách hàng có thể vay song song 2 khoản vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank bất kỳ lúc nào nếu còn khả năng chi trả.

Câu 4Hiện tôi đang có khoản vay tại Ngân Hàng khác tôi có vay tín chấp tại Ngân Hàng Shinhan Bank được nữa không?

Quý khách hàng hiện đang có các khoản vay khác tại các Ngân Hàng khác thì vẫn được tham gia vay tín chấp tại Ngân Hàng Quốc tế Shinhan Bank

Câu 5Thủ tục hồ sơ giải quyết trong bao lâu là tôi nhận được tiền?

Quy trình thẩm định trong 3 đến 4 ngày làm việc của Ngân HàngShinhan Bank là có kết quả và quý khách sẽ được giải ngân luôn.

One thought on “QUY TRÌNH XÉT DUYỆT KHOẢN VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *