VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền THỦ TỤC VAY TIỀU DÙNG NGÂN HÀNG VPBANK GỒM NHỮNG GÌ?

HỒ SƠ THỦ TỤC VAY TIỀU DÙNG NGÂN HÀNG VPBANK GỒM NHỮNG GÌ?

Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng VPbank bao gồm những gì? L/s tại VPBank là bao nhiêu?..Các câu hỏi về vay tiêu dùng ngân hàng VPBank giải đáp ngay dưới đây

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5% với tổng ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

“Vay tín chấp với lãi suất thấp nhất 5% ưu đãi lãi suất” được triển khai từ nay đến hết tháng 9/2014 hoặc đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết.

Cụ thể, khách hàng được phê duyệt sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó trong 6 tháng đầu. 

Lợi Ích Đăng Ký Gói  Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng VPbank Bao Gồm Những Gì TẠI VPBank (VTC Banks)

 • Vay không TSĐB với lãi suất linh hoạt dành cho khách hàng có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
 • Giá trị khoản vay lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.
Ngân hàng VPBank đăng ký vay tiêu dùng hiểu quả tiết kiểm chi phí miễn phí thủ tục khi tất toán hồ sơ Qúy khách có nhu cầu đăng ký ngay để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc:
  Qua lương chuyển khoảnQua lương tiền mặtThế chấpCó cửa hàng kinh doanhKhác  Không  THỦ TỤC VAY TIỀU DÙNG NGÂN HÀNG VPBANK GỒM NHỮNG GÌ?

  Không những dành ưu đãi vay tiêu dùng về mặt lãi suất, tại ngân hàng VPBank còn mang đến cho các khách hàng, thủ tục vay đơn giản, thời gian vay dài nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt trong vòng 02 ngày làm việc.

  Điều Kiện &Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng VPbank Bao Gồm Những Gì TẠI VPBank (VTC Banks)

  • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng
  • Độ tuổi từ 23 đến 60

  Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng VPbank Bao Gồm Những Gì TẠI VPBank (VTC Banks)

  • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank
  • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
  • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương

  Lãi Suất Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng VPBank Hiện Nay TẠI VPBank (VTC Banks)

  Khoản vay tiêu dùng với lãi suất thấp nhất 5% tại ngân hàngVPBank vay từ 50 đến 500 triệu đồng. Lãi suất vay theo lương chỉ 0.73% đến 1.1% . Thu Nhập Từ 6tr5. 

  Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sảnvay tín chấp với lãi suất thấp nhất 5% vay nhanh ngân hàng VPBank uy tín không cần đến ngân hàng ưu đãi lãi suất, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0914.245.606 – 0981.649.765

  Ngoài ra, còn có các lựa chọn hấp dẫn khác như khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.
  Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 Ngân hàng bán lẻ tốt nhất, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) luôn nỗ lực  cải tiến sản phẩm nhằm mang đến những chương trình tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường và vẫn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *