VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Thực hư VPBank đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp - VTC Banks Digibank
Xác định doanh nghiệp là nóng cốt của nền kinh tế, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp ngay trong những ngày đầu năm.
VPBank triển khai 2 chương trình cho vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), gồm Cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản (Business Financing) và Tín dụng thông minh doanh nghiệp (SME SmartCredit).
Với chương trình Cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản, khách hàng được vay vốn kinh doanh với những ưu đãi đặc biệt từ VPBank. Cụ thể, tài sản bảo đảm áp dụng 100% là bất động sản. Khi tiếp cận vốn vay, khách hàng có thể được vay tối đa đến 90% trên giá trị tài sản bảo đảm với tổng hạn mức vay lên đến 20 tỷ đồng trong vòng 25 năm. Thời hạn cho vay dài chính là một ưu điểm đặc biệt của chương trình. Nhờ vậy, khách hàng tăng khả năng chủ động cân đối tài chính và hoạt động kinh doanh một cách linh hoạt trong suốt thời gian vay vốn tại VPBank.


Theo đại diện lãnh đạo của VPBank: “Cùng với việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Chính phủ, chương trình Cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản và Tín dụng thông minh doanh nghiệp là một trong các hoạt động hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ của VPBank trong năm nay”.Tín dụng thông minh SmartCredit được xác định là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản, hưởng lãi suất cạnh tranh. Chương trình được thiết kế với điều kiện phê duyệt rõ ràng có điểm nổi bật là sự đa dạng các loại tài sản đảm bảo kết hợp với tín chấp. Doanh nghiệp có thể sử dụng hàng hóa và quyền đòi nợ như một tài sản để đảm bảo cho khoản vay với tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 100% trị giá tài sản bảo đảm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được cấp tín dụng có kỳ hạn linh hoạt với tổng hạn mức lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *