VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Tìm hiểu lãi suất 1.5% là bao nhiêu và được tính như thế nào? - VTC Banks Digibank

Tìm hiểu lãi suất 1.5% là bao nhiêu và được tính như  thế nào cùng VTC Banks cùng Qúy khách tìm hiểu rõ hơn lãi suất 1.5% là bao nhiêu thì web vaytinchapbanks.com chính là sự lựa chọn tốt nhất. Luôn cập nhật về lãi suất các ngân hàng một cách chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết về lãi suất 1.5% và cách tính lãi suất này tại đây nhé.

Tìm hiểu lãi suất 1.5% là bao nhiêu 

Thực ra lãi suất 1.5% là được quy đổi từ dư nợ giảm dần sang lãi suất phẳng hay còn gọi là lãi suất cố định. Trong quá trình tư vấn, nhân viên sẽ “khôn khéo” tư vấn trước về lãi suất phẳng để khách hàng có thể hình dung hơn về lãi hàng tháng, hàng năm của mình. Chính vì lẽ đó, bạn đừng hiểu nhầm ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất phẳng là 1.5% nha. Thực ra nếu quy đổi sang lãi suất theo dư nợ giảm dần thì nó sẽ là 35% năm.

Bạn có thể tham khảo bài viết liên quan sau: Lãi suất 35% giảm dần được quy đổi từ lãi suất phẳng nào?

Vậy, lãi suất 35% năm theo dư nợ giảm dần này được tính như thế nào! Không lẽ vay 100 triệu 1 năm sau tiền lãi sẽ là 35 triệu! Như vậy chẳng khác nào là vay nóng hay sao!. Không đúng, đó là bạn đã hiểu sai và đang hình dung sang lãi cố định. Chính vì lẽ đó, đa phần người vay vẫn còn “mơ hồ” về lãi suất trước khi vay và “chao đảo” khi nhận lịch thanh toán từng tháng không đúng như lời tư vấn ban đầu.

Trước khi giải thích chi tiết về cách tính dư nợ giảm dần thì hãy cùng tham khảo bảng quy đổi lãi suất như thế nào nhé. Và hãy “bình tĩnh”, JellyFish sẽ tư vấn chi tiết và dễ hiểu nhất nhé.

Lãi suất phẳng Lãi suất giảm dần
1.5% tháng tương ứng 18% năm 2.92 tháng tương ứng 35% năm

Đó là quy đổi sang giảm dần, ah mà mình cũng có bài viết chi tiết về lãi suất này rồi. Bạn có thể tham khảo bài viết này là: Lãi suất 36% giảm dần là bao nhiêu?

Ngân hàng nào cho vay lãi suất 1.5% này?

Chắc cũng không phải xa lạ gì lắm, đó chính là ngân hàng VPBank chứ đâu! Mà bạn nè, nên phân biệt VPBank và FE Credit nhé, cả 2 khác nhau nha. Vậy, ngoài ngân hàng này ra còn ngân hàng nào cho vay. Theo mình cập nhập đến giờ còn có ngân hàng TPBank vẫn đang cho vay lãi suất 35% năm, nó cũng tương ứng với cố định là 1.5% tháng nhé.

Một bài viết liên quan thôi vì lãi suất 1.5% là của VPBank, còn lãi suất 1.66% nếu bạn đã từng đi vay thì sẽ biết, đó chính là FE Credit đó nha. Kể đến bây giờ, có rất nhiều công ty tài chính thành lập và áp dụng y chang lãi suất của FE Credit. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách tính lãi suất 1.66% là bao nhiêu?

Lãi suất 1.5% tháng có thực sự tốt hay quá cao!

Xét theo các ngân hàng cho vay tiền mặt bây giờ, mình vẫn công nhận lãi suất 1.5% là lãi cao nhất rồi đó. Tuy nhiên, việc cao hay thấp không phải do khách hàng chọn lựa mà là điều kiện khách hàng có đáp ứng các tiêu chí mà ngân hàng đưa ra lãi suất tốt không? Một ví dụ điển hình nhé:

? Một anh kinh doanh tự do cần vay tín chấp. Lãi suất 1.5% đối với anh này là cực kỳ thấp bởi lẽ như sau. Anh ấy sẽ không vay tín chấp ngân hàng được (ngoài vay thế chấp hay kinh doanh theo một chương trình ràng buộc nào đó). Và nếu có vay tín chấp đi chăng nữa thì anh này chỉ vay được các công ty tài chính mà thôi. Mà bạn biết đó! Lãi suất của các công ty tài chính luôn luôn cao hơn lãi suất 1.5% tháng.

? Một chị lao động phổ thông. Chị này là công nhân của công ty nước ngoài, làm việc được 10 năm. Lương chị ấy là 7 triệu (mình ví dụ thôi nha, làm 10 năm thì lương cao hơn thế ấy chứ, hì). Vậy, nếu vay ngân hàng thì vẫn được, nhưng một điều không hay xảy ra là các ngân hàng có lãi suất thấp đều từ chối chị này. Lý do đó là: không hỗ trợ cho vay với chức vụ là công nhân!. Chính vì lý do này, lãi suất của chị này sẽ là 1.5% là hợp lý, còn hơn đi vay ở các công ty tài chính.

Tóm tắt ở phần này

Để có lãi suất tốt nhất có thể, điều thứ nhất là bạn đang đi làm công ty. Điều thứ 2 là lương chuyển khoản ngân hàng bất kỳ đều được. Điều thứ 3 là chức vụ, cái này rất quan trọng để quyết định bạn có vay được ngân hàng lãi suất tốt nhất có thể hay không. Mà nếu bạn đang phân vân nên chọn vay ngân hàng nào, sang điều thứ 4 đó là liên hệ JellyFish của web SoSanhThoi.com. Luôn sẵn sàng hỗ trợ mà còn hoàn toàn miễn phí ấy chứ, haha.

Tóm lại lãi suất 1.5% là bao nhiêu một tháng?

Nếu nói về cách tính thì mình sẽ giải thích. Còn nói về lãi suất 1.5% là bao nhiêu thì chịu thua. Bạn chưa đưa mình số tiền cần vay và thời gian trả góp hợp lý thì mình sẽ đưa ra số tiền góp hàng tháng chính xác luôn! Vậy, làm sao có thể tính được lãi suất 1.5% là bao nhiêu? 

[/row]

 

PHẠM VI KHU VỰC ĐƯỢC VPBANK HỘI SỞ QUY ĐỊNH LÀM HỒ SƠ THEO HỖ KHẨU

Đông Nam Bộ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.
Nam Trung Bộ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận
Tây Nguyên ​Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng , Buôn Ma Thuột, Krông Bông, Krông

Miền Tây Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

HỖ TRỢ VAY SHINHAN KHÔNG BẢO HIỂM KHOẢN VAY

Bottom of Form

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *