VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Vay mua xe lãi suất 0% - Duy nhất tại Mercedes-Benz Vietnam Star

Vay mua xe lãi suất 0% – Duy nhất tại Mercedes-Benz Vietnam Star

Tiếp tục sự thành công sau khi ra mắt trong năm 2017, MBV hỗ trợ tài chính cho khách hang mua xe với chương trình Mercedes-Benz Financial Service. Theo đó, khách hang mua xe trong Quý I năm 2018 khi lựa chọn sử dụng gói tài chính của hãng, sẽ nhận được mức hỗ trợ lãi suất 1,8% cho 6 tháng đầu tiên*. Nếu không sử dụng gói tài chính này, khách hàng có thể lựa chọn Ba phiếu bảo dưỡng (hiệu lực trong vòng 3 năm hoặc đến 24,000km tùy điều kiện nào đến trước) và an tâm về chi phí vận hành.

Chương trình áp dụng cho tất cả mẫu xe Mercedes-Benz mới (ngoại trừ GLC, S-Class và Mercedes-Maybach). 

*Lãi suất tháng thứ 7 – 12: 8,88%/năm; từ 2 năm trở đi: lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3%. Kỳ hạn vay tối đa 7 năm với giá trị vay lên đến 80% giá trị xe. 

 Vay mua xe lãi suất 0% - Duy nhất tại Mercedes-Benz Vietnam Star

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

 Vay mua xe lãi suất 0% – Duy nhất tại Mercedes-Benz Vietnam Star.  Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank từ 0.8% đến 1.1%/tháng tương đương 8.4% đến 13.2%/năm

*Xin vui lòng gọi đến nhân viên tư vấn Shinhan Bank để được hỗ trợ chính xác lãi suất đang áp dụng (lãi suất vay phụ thuộc vào: lương, thời gian vay, công ty,..)

ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Khu vực hỗ trợ: Vay tiêu dùng Ngân Hàng Shinhan Việt Nam hỗ trợ 3 khu vực chình có trụ sở chi nhánh của ngân hàng đó là Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Miễn là khách hàng đang sống và làm việc tại 3 khu vực này là được ( chập nhận hộ khẩu tỉnh và đang tạm trú tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương).

Độ tuổi: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi đang đi làm hưởng lương đủ từ 21 truổi đến 55 tuổi ( Nữ) 65 tuổi ( Nam).

Mức lương: Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7,2 triệu chuyển khoản ngân hàng bất kì trở lên ( mức lương thực lãnh sau khi trừ hết bảo hiểm, thuế…).

Thời gian làm việc: Có thời giam làm việc ở công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên, có hợp đồng lao động chính thức ( chấp nhận hợp đồng lao động mới kí) và lãnh đủ 3 kì lương ở công ty hiện tại.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ưu tiên cho tất cả công ty, miễn khách hàng đang đi làm hưởng lương, không phân biệt công ty nhà nước hay tư nhân, công ty nước ngoài hay doanh nghiệp tư nhân….

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Bài truyền thống này cùng với các tài liệu đính kèm là hoàn toàn bảo mật và chỉ dành cho một hoặc các cá nhân, tổ chức cụ thể. Nếu Quý khách không phải là người nhận được chỉ định, quý khách không được phép sao chép, chuyển tiếp, tiết lộ hay sử dụng bất kỳ thông tin nào trong thư điện tử này và vui lòng xóa thư này ngay đồng thời gọi Tổng đài 1900 1577 để thông báo cho người gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *