VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Vay tiêu dùng - Đăng ký online VPBank

Vay tiêu dùng đăng ký online VPBank

Vay tiêu dùng. Vay từ 50 đến 500 triệu đồng Lãi suất chỉ  từ 0.73% đến 1.1%. Thu Nhập Từ 6tr5. Đăng ký online VPBank Hotline 0914245606 

vay tiêu dùng

Vào thời điểm nhu cầu đăng ký online VPBank ngày càng tăng cao, ngân hàng VPBank đẩy mạnh tung ra các gói vay tín chấp từ ngân hàng. Thông thường tùy vào mỗi khu vực, tùy thời điểm khác nhau mà các chương trình gói vay tiêu dùng có những ưu đãi khác nhau. Cách tốt nhất để nắm bắt được cơ hội vay vốn ngân hàng lãi suất thấp là bạn hãy chọn một kênh tư vấn hỗ trợ đăng ký online VPBank uy tín để được hỗ trợ làm hồ sơ và được tư vấn để chọn được những gói vay phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn

[hàng]

Lợi ích :

  • Vay không TSĐB với lãi suất vay tiêu dùng linh hoạt dành cho khách hàng có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Giá trị khoản vay lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng
  • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.
Vay tiêu dùng ngân hàng

Thủ tục và điều kiện vay tiêu dùng – Đăng ký online VPBank

>>>Xem thêm: Hỗ trợ vay nhanh VPBank lãi suất thấp

Điều kiện :

  • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,.. có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng
  • Độ tuổi từ 23 đến 60

Thủ tục:

  • Giấy Đề nghị vay  theo mẫu của ngân hàng
  • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
  • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương
 Căn cứ vào quy định của VPBank và quy định của pháp luật, các nội dung này đã được xây hoàn thiện tương ứng trong Hợp đồng, trường hợp có chỉnh sửa, VPBank chỉ được chỉnh sửa trong phạm vi các nội dung này. 

Tin tưởng đúng lúc, góp sức kịp thời, là những lời muốn nói gửi đến quý khách hàng thân thiết của chúng tôi. Những chuyên gia về lĩnh vực vay tín chấp tiêu dùng 24/7 tại VPBank phục vụ gói vay linh hoạt, ưu đãi mở thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn ! Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0914.245.606; nhất để được hỗ trợ.

Đăng ký online VPBank

[contact-form-7 404 "Not Found"]

[/row]

Nhằm hỗ trợ tư vấn điều khoản vay VPBank hội sở. Khách hàng đến với chuyên gia tài chính ngân hàng chúng tôi, hỗ trợ vay tối ưu lãi suất ngân hàng. Hỗ trợ miễn phí thủ tục, phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng tối ưu nhất. Tiếp cận nguồn vốn giảm chi phí, VTC Banks liên kết trên  ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *