VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Vay tín chấp cho đối tượng giáo viên, bác sĩ

Vay tín chấp cho đối tượng giáo viên, bác sĩ

Chương trình hổ trợ vay tín chấp cho giáo viên, bác sĩ với khoản vay hổ trợ vay tối đa lên đến 300 triệu và được hổ trợ lên đến 30 lần mức lương. Đây là dịch vụ từ các tổ chức hổ trợ vay tín chấp uy tín như ngân hàng VPbank

Đặc biệt sản phẩm vay tín chấp cho giáo viên và bác sĩ được hổ trợ lên gấp 30 lần mức lương hàng tháng.

1. Lợi ích gói vay tín chấp cho đối tượng giáo viên, bác sĩ:

Mọi thông tin thủ tục vay tín chấp ngân hàng bạn hãy tham khảo tại

Vì sao sản phẩm vay tín chấp cho giáo viên được ngân hàng ưu tiên lên đến 30 lần khoản vay ?

Ở Việt Nam giáo viên là công việc được tôn trọng và có tính ổn định cao. Danh mục khách hàng đối tượng là giáo viên cũng thể hiện cho thấy chất lương tín dụng cực kỳ tốt. Vì vậy hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện nay đều ưu tiên đưa ra sản phẩm vay cho giảng viên/ giáo viên nhằm khai thác phân khúc này.
Chương trình cho vay tín chấp dành cho giảng viên, giáo viên phải thỏa mãn các yêu cầu sau :
  • Khách hàng là nhân viên chính thức toàn thời gian và ít nhất công tác 1 năm tại nơi làm việc hiện tại.
  • Là giáo viên, giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy, và nếu các cán bộ công tác ở các trường học như nhân viên kế oán, IT, nhân viên thư viện, bảo vệ … Không thuộc trường hợp này.
  • Là giáo viên phải đạt tiêu chuẩn công tác ở các trường công lập, trung học cơ sở công lập, trung học phổ thông, cao đẳng đại học tư thục – công lập.
  • Giáo viên ưu tiên trong các trường hợp này phải là giáo viên được biên chế nhà nước. Giáo viên hợp đồng hoặc giáo viên thử việc không nằm trong trường hợp này.
Lãi suất vay : lãi suất ưu đãi dưới mức thấp nhất đối với các đối tượng đi vay khác. Mức lãi suất vay căn cứ trên năm công tác, trường đang công tác, …
Vay tín chấp cho đối tượng giáo viên, bác sĩ
Ưu đãi hổ trợ vay tín chấp cho đối tượng công chức giáo viên

Vì sao chúng tôi ưu tiên vay tín chấp cho đối bác sĩ, cán bộ ngành y tế?

Ở Việt Nam lĩnh vực y tế là ngành rất ổn định và thực tế cho thấy thu nhập cán bộ y tá, bác sĩ có thu nhập thực tế rất tốt.
Vì vậy, chương trình cho vay tín chấp dành cho cán bộ bác sĩ y tế thường có lịch sử trả nợ rất tốt và hầu như rất hiếm phải bị nợ xấu.
Những khách hàng ưu tiên trong trường hợp này là bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y khoa, dược sĩ. Những nhân viên hành chính như kế toán, IT, bảo vệ … Không thuộc phạm vi này.
ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP
Vay tín chấp nhanh dành cho cán bộ nhân viên bệnh viện
[contact-form-7 404 "Not Found"]
 

Giáo viên khá được ưu tiên hổ trợ vay vốn tín chấp
Chương trình vay tín chấp cho giáo viên ưu đãi hiện nay phổ biến là vay qua lương. Với mức vay từ 6 đến 10 lần lương và khoản tối đa lên đến 300 triệu.
Các ngân hàng dễ nhất cho đến khó khăn e dè nhất trong việc cho vay vốn cũng hổ trợ tối đa cho đối tượng giáo viên. Bên cạnh đó mức lương giáo viên tuy thấp những vẫn được ưu tiên hơn các đối tượng khác như là hổ trợ gấp 150% số tiền lương thực của giáo viên. Bên cạnh đó nhiều ngân hàng rất khó tính và còn rất kén chọn cho vay tín chấp vẫn hổ trợ tối đa cho đối tượng giao viên vay vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *