VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền Vay Tín Chấp Tốt Nhất Ở Ngân Hàng Nào Hiện Nay? - VTC Banks Digibank

Vay Tín Chấp Tốt Nhất Ở Ngân Hàng Nào Hiện Nay?

Thị trường ngân hàng tài chính vẫn là một trong những thị trường sôi nổi nhất hiện nay. Họ cạnh tranh trên từng dịch vụ sản phẩm vay nhằm tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

Các ngân hàng công ty tài chính đua nhau đưa ra nhiều sản phẩm vay, với nhiều mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất đang được nhiều khách hàng thích thú đó là vay tín chấp. Vậy liệu vay tín chấp tốt nhất ở ngân hàng nào, một câu hỏi được đặt ra và được nhiều người chú ý, có lẽ vì nó là một sản phẩm vay tốt nhất mà người tiêu dùng có thể tham gia để chọn khoản vay cho mình.

provider img
Vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất
Vay tín chấp là gì? Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Hình thức vay này có lãi suất cao hơn vay thế chấp (gấp 2 đến 3 lần) do rủi ro cao. Số tiền phê duyệt khoản dựa vào mức lương thu nhập hàng tháng để nhận được khoản vay thích hợp.
Đi vào vấn đề chính mà chúng ta đang nói ở trên, vậy thì vay tín chấp tốt nhất ở ngân hàng nào hiện nay?

Bạn là người tiêu dùng thì có lẽ bạn cũng đã biết sơ qua về sản phẩm vay tín chấp tại VPBank. Một trong những ngân hàng tiên phong, đầu tàu ưu ái đưa ra gói vay tín chấp tiêu dùng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dùng. Hầu hết các gói vay tín chấp của VPBank đều nhắm đến mục tiêu khách hàng là mọi tầng lớp công nhân, nhân viên và cán bộ giáo viên, y tá, bác sĩ,… Là những người đi làm hưởng lương thì đều được tham gia vay tiền tại ngân hàng VPBank.

 

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, không chỉ những VPBank mà các ngân hàng, công ty tài chính và tổ chức tín dụng đều không ngừng đưa ra sản phẩm vay tín chấp để đạt được lợi nhuận như ANZ, Techcombank, FeCredit, … Gói vay là giống nhau nhưng tùy trường hợp từng ngân hàng nó sẽ có sự chênh lệch về mức lãi suất khác nhau. Đơn nhiên lãi suất ngân hàng thì bao giờ cũng thấp hơn công ty tài chính.

Điều kiện vay tín chấp tốt nhất ở ngân hàng

 • Công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 22 đến 60
 • Đang sống và làm việc tại: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang.
 • Thu nhập (sau thuế) tối thiểu hàng tháng: 10 triệu đồng
 • Chỉ áp dụng cho thu nhập được NHẬN LƯƠNG QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thời gian làm việc tối thiểu

 • Hoàn tất thời gian thử việc
 • Tối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại. Nếu chưa đủ 3 tháng, khách hàng phải có Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm với công ty trước đó.
 • Thu nhập (sau thuế) tối thiểu hàng tháng: 10 triệu đồng
 • Chỉ áp dụng cho thu nhập được NHẬN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG​

Lãi suất đăng ký vay VPBank Online

 • ​Số tiền vay từ 50 triệu đến 400 triệu: lãi suất từ 12.99%/năm đến 18%/năm theo dư nợ giảm dần.
 • Số tiền vay trên 400 triệu: lãi suất 10%/năm theo dư nợ giảm dần.
Lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 0,7%/th đến 1,3%/th theo dư nợ giảm dần, dành cho các Khách hàng có sử dụng Thẻ tín dụng của các Ngân Hàng: ANZ, Citi Bank, HSBC, Shinhan Bank, VPBank, Techcombank, Sacombank, BIDV, VIB, ACB, Vietcombank, Eximbank.

Hồ sơ vay đăng ký vay VPBank Online

 • Bản sao Chứng minh nhân dân, hoặc Thẻ căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú
 • Bản sao Sổ tạm trú ( KT3 ) hoặc giấy Xác Nhận tạm trú của công an Phường/Xã hoặc Hóa đơn điện nước (đối với trường hợp tạm trú).
 • Hợp đồng lao động/ hoặc Giấy xác nhận chức vụ và thời gian công tác (nếu không có Hợp đồng lao động)
 • Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương (và phiếu lương nếu cần).

Biểu phí đăng ký vay VPBank Online

 • Phí thanh lý hợp đồng vay trước thời hạn:
  • 4% trên tổng dư nợ còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
  • 2% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ 2 sau khi vay.
  • 1% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ 3 trở đi sau khi vay.
 • Phí trả chậm: 150.000đ / lần trả chậm.

Đăng Ký Vay VPBank Online24h 0914.245.606 Bao Thẩm Định – Duyệt Hồ Sơ 100% Miễn Phí

Đăng Ký Vay VPBank Online24h tỷ lệ vay cao 80% so sánh và lựa chọn giữa các ngân hàng với lãi suất tốt nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay và đăng ký vay ngay bạn nhé. 

[wpseo_opening_hours hide_closed=”1″show_days=”sunday,monday,tuesday,wednesday,thursday,friday,saturday” comment=”Thời gian tiếp nhận hồ sợ vay VPBank Online trực tuyến dành cho chủ doanh nghiệp. “] 

VAY TÍN CHẤP BANKS Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Samco 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM Hotline 0914.245.606 – 0909.445.869 Khi cần liên hệ trong trường hợp gấp, Quý khách vui lòng gọi đường dây nóng đến số Zalo 0914.245.606

 

 

 

Tóm lại, ngân hàng nào hiện nay cho vay tín chấp tốt nhất 

Ngân hàng nào không quan trọng, quan trọng là ngân hàng đó có uy tín với khách hàng không, lãi suất có cụ thể, rõ ràng không? Tốt hay không là ở chính bạn quyết định, trước khi vay bạn cũng nên tìm hiểu đôi chút về gói sản phẩm vay của ngân hàng đó tìm hiểu kỹ về mức lãi suất mà họ đưa ra.
Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vay tốt nhất phù hợp với nhu cầu chi tiêu và khả năng chi trả của bạn. Người tiêu dùng thông minh sẽ biết làm thế nào để tốt cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *