VTC Banks - Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Vay Nhanh Là Có Tiền VPBank tung gói vay tín chấp siêu tốc khối tiểu thương,hộ kinh doanh

VPBank tung gói vay tín chấp siêu tốc khối tiểu thương, hộ kinh doanh

Với nhu cầu vay tiền CommCredit – Tín dụng Tiểu thương sẽ được đáp ứng với 3 nhóm sản phẩm vay tín chấp siêu tốc của VPBank. Hãy cùng VCT Banks khám bạn nhé

Quy Trình Vay Tín Chấp Siêu Tốc Khối Tiểu Thương, Hộ Kinh Doanh

Vì Sao Nên Chọn Vay Tín Chấp Siêu Tốc Khối Tiểu Thương, Hộ Kinh Doanh

Hệ thống mạng lưới chi nhánh ngân hàng rộng khắp 

Hồ sơ đơn giản & thủ tục nhanh chóng

Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng

Bảo mật & không tốn phí

Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ

Hình thức thanh toán linh hoạt

Sau sự thành công của dự án thí điểm Hộ kinh doanh cá thể, ngày 14 tháng 7 năm 2015 VPBank chính thức thành lập khối kinh doanh mới “Tín dụng Tiểu thương” dưới thương hiệu CommCredit. Đây cũng là mô hình khối kinh doanh độc lập đầu tiên tại VPBank.

CommCredit là thương hiệu chuyên phục vụ các giải pháp tài chính dành cho khách hàng tiểu thương. Chữ Comm được nhập lại từ Commercial (Thương mại) & Community (Cộng đồng), thể hiện sự gắn bó giữa CommCredit và khách hàng – cộng đồng kinh doanh

Tầm nhìn: Tạo giá trị bằng cách nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng cuộc sống của các tiểu thương ở Việt Nam và xây dựng mối quan hệ đối tác tài chính đáng tin cậy lâu dài.

Sứ mệnh: Cung cấp các gói sản phẩm đơn giản, dịch vụ thuận tiện và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hộ kinh doanh cá thể.

Định vị giá trị:

Sản phẩm: Các gói sản phẩm rõ ràng hướng đến phân khúc đặc thù, cho vay trọn gói (One-stop-shop) và cung cấp giải pháp tài chính trọn đời cho khách hàng

Dịch vụ: Đơn giản, Nhanh chóng và Dễ tiếp cận

Quan hệ đối tác bền vững: Đưa ra những giá trị độc đáo với Ban Quản Lý Chợ để phát huy triết lý tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mô hình kinh doanh:

Khách hàng của CommCredit bao gồm các các cá nhân tự doanh và hành nghề chuyên môn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính để đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng thông qua các sản phẩm cho vay có hoặc không có tài sản đảm bảo, các sản phẩm phi tín dụng như Tài khoản Thanh Toán, Thẻ ATM,  Bảo hiểm…. Đặc biệt, đội ngũ Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của CommCredit phục vụ khách hàng tận nơi ngay tại sạp chợ, cửa hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Thành tựu:

Chỉ sau hơn 2 năm chính thức hoạt động CommCredit đã gặt hái được những thành quả đầy ấn tượng:

  • Mạng lưới: Hệ thống có mặt tại 46 tỉnh thành trên khắp Việt Nam với 240 Phòng kinh doanh
  • Khách hàng: Sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng Tiểu thương & Hộ Kinh doanh trên toàn quốc
  • Đội ngũ nhiệt tình kinh nghiệm: 2.500 nhân viên.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, mô hình kinh doanh độc đáo và chiến lược nhạy bén, CommCredit tự tin sẽ đem tới cho khách hàng Tiểu thương những giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cũng như mang lại những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Hotline 0914.245.606 – 0981.649.765

Đăng Ký Vay Tín Chấp Siêu Tốc Khối Tiểu Thương, Hộ Kinh Doanh

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *